Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Forbes xếp hạng 100 website được "chị em" ưa thích nhất

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 27/06/2011 11:37:00 +07:00

(VTC News)- Năm nay, trang web ForbesWoman lại tiếp tục đưa ra danh sách 100 trang web dành riêng cho phụ nữ dựa trên giá trị mà các trang web này đạt được tron

(VTC News )- Năm nay, trang web ForbesWoman lại tiếp tục đưa ra danh sách 100 trang web dành riêng cho phụ nữ dựa trên giá trị mà các trang web này đạt được trong năm qua.

Để lên được danh sách này, nhóm người thực hiện đã thu thập thông tin từ những cộng tác viên, người dùng và ngay cả trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Linkdln. Sau đó, họ đưa ra các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn như: nội dung trang web phù hợp, giao diện hấp dẫn, cộng đồng tham gia và tất nhiên trang web phải dành cho phụ nữ. Việc này không hề dễ bởi các trang web là không giống nhau và ranh giới giữa các tiêu chí là không rõ ràng, chính vì thế danh sách này không thể chính xác hoàn toàn nhưng nó cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.

Sau đây là danh sách của 10 website tiêu biểu trong số 100 trang web dành cho phụ nữ
:

The Boss Network

The boss network - đưa phụ nữ tới thành công 

Một cộng đồng của những người phụ nữ kinh doanh hỗ trợ lẫn nhau thông qua các cuộc hội thoại, trực tuyến và dựa trên sự kiện mạng. Là một tập thể vững mạnh, TBN hỗ trợ phụ nữ trong hành trình để trở nên độc lập và thành công trong xã hội, hỗ trợ toàn diện cho cuộc sống. Làm việc hướng tới mục tiêu đơn giản “Đưa phụ nữ tới thành công”, tổ chức mạng này đã xây dựng được mối quan hệ và mạng lưới rộng, nơi phụ nữ cảm thấy được hỗ trợ một cách toàn diện.

Daily Worth

Phụ nữ nên được kiểm soát khả năng tài chính của mình 


Với khẩu hiệu “ Chúng tôi tin rằng tất cả phụ nữ nên được kiểm soát khả năng tài chính của mình”. Trang web là nơi cung cấp các thông tin tài chính, kinh doanh cho phụ nữ được cập nhật hàng ngày cùng những lời khuyên và một vài bài viết blog đáng chú ý. Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, Daily Worth trao cho phụ nữ quyền làm chủ tài chính, đồng thời kết nối hàng ngàn phụ nữ trên toàn quốc.

Dames Bond

 damesbond - trang web kết nối mạng lưới kinh doanh toàn cầu

Phương châm của trang web là kết nối những phụ nữ trong kinh doanh lại với nhau. Dames Bond thúc đẩy mối quan hệ, cung cấp nền tảng chung, giúp phụ nữ có thể cùng chia sẻ kinh nghiệm và phát triển. Ngoài tính năng trên, nó còn bao gồm các bài báo tư vấn, và như một diễn đàn rộng lớn của các nữ doanh nhân và doanh nghiệp. Xuất hiện trên cả Linkedin và Facebook, với lượng fan hâm mộ trên Facebook lên tới 1039 và đang phát triển hàng ngày, DW giúp kết nối mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu, góp phần hơn nữa vào sự thành công.

Divine Caroline

 Một nơi để phụ nữ chia sẻ và thể hiện bản thân

Với một nền tảng là các blog dành cho phụ nữ, nội dung chủ yếu của DivineCaroline là giải trí và những suy nghĩ về công việc, phong cách, du lịch và các mỗi quan hệ của phụ nữ.

Thực tế cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, công bằng và tươi đẹp với phụ nữ. Đây sẽ là nơi để phụ nữ có thể chia sẻ với nhau, mang đến niềm vui cho nhau và là dịp để thể hiện bản thân.

Gender Across Borders

Gener Across Borders - kết nối phụ nữ toàn thế giới 

Một blog về chủ đề “nữ quyền” mang tính toàn cầu, bao gồm các những bài viết từ khắp các châu lục, nó giúp độc giả cập nhật thông tin về tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới. Đây được coi như một cộng đồng quốc tế của giới tính, chủng tộc và tất cả những thảo luận liên quan đến vấn đề nữ quyền, đưa ra những tiến bộ tích cực.

Hybrid Mom

Một trang web dành riêng cho các bà mẹ 

Đây cộng đồng cho các bà mẹ gồm các bài báo, blog tính năng về nuôi dạy con cái và công việc, cũng như thị trường kỹ thuật số, nơi người dùng có thể mua và bán các sản phẩm của họ.

Được sáng lập vào năm 2006, Hybrid Mom đến với các bà mẹ một cách giản đơn nhưng nhanh chóng trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bằng động lực và niềm đam mê, website đã mang tới những giá trị đích thực, là người bạn đáng tin cậy đối với người làm mẹ.

Ladies Who Launch

Trang web mà các nữ doanh nhân nên xem qua 

Một trang web hoạt động nhằm giúp đỡ, cung cấp thông tinđưa ra lời khuyên cho các nữ doanh nhân để họ có thể xây dựng và điều hành một doanh nghiệp. Được đánh giá là “nguồn tài nguyên” lớn nhất và duy nhất trong việc phát triển kinh doanh, LWL mang tới niềm vui, nguồn lực kinh doanh cũng như cho thấy tiềm năng hỗ trợ tuyệt vời.

Women Success Coaching

Phụ nữ có thể tiến tới thành công nhờ Women Success Coaching 

Nếu là một người phụ nữ có tiềm năng, muốn tìm một công việc thật hợp lý, hay muốn thành công hơn nữa trong công việc, Women Success Coaching chính là lựa chọn hàng đầu. Tại đây, rất nhiều những kinh nghiệm hay cũng như những thông tin hữu ích trong lĩnh vực kinh doanh sẽ liên tục được chia sẻ, giúp phụ nữ thành công hơn trong công việc.

Women On Business

WOB - 1 trong 20 trang web về xã hội và truyền thông hay nhất 

Được thành lập từ năm 2007, WOB là nơi để phụ nữ tìm kiếm những thông tin mới và hữu dụng để thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh trên cương vị một nhà lãnh đạo tài ba. Đồng thời cũng đưa ra những cuộc thảo luận về vấn đề người lãnh đạo nam giới và nữ giới.

Ngoài giải thưởng nằm trong Top 100 website hàng đầu dành cho phụ nữ, WOB còn nhận được giải Top 20 website về truyền thông, tiếp thị và xã hội hay nhất. Hiện tại website đang nằm dưới sự vận hành của Susan Gunelius – Chủ tịch của KeySplash Creative, Inc.

Yahoo Shine

 Phụ nữ có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình tại Yahoo Shine

Đây thực sự là “điểm đến” lý tưởng dành cho phụ nữ. Họ có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất cũng như những lời khuyên bổ ích trong các vấn đề thường nhật của cuộc sống như gia đình, sức khỏe, sắc đẹp và thời trang. Website này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 54. Đặc biệt, chỉ với tài khoản yahoo hay tài khoản email là có thể trở thành thành viên của website, đồng thời có thể tham gia ngay vào những chủ đề hữu ích cũng như chia sẻ kinh nghiệm riêng của bản thân cho tất cả mọi người.

Quốc Chương (theo Forbes)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin