Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

FOL2’s Club Super Cup 2011: Đà Nẵng - Sông Hàn dậy sóng

(VTC News) - Tiếp tục loạt bài giới thiệu các CLB tham gia giải đấu FIFA Online 2’s Club Super Cup 2011, Thế Giới Game gửi tới bạn đọc đôi nét về CLB Đà Nẵng.

Tin liên quan

» FIFA OL 2’s Club Super Cup 2011 - CLB Thanh Hóa (P1)CÂU LẠC BỘ CTLĐ FIFAONLINE 2 ĐÀ NẴNG


Tự hào quê hương tôi


Đà Nẵng - được mệnh danh là "thành phố bên bờ biển Đông" với đường bờ biển dài hơn 30 km biển thênh thang tuyệt đẹp, hay những con phố bình yên rợp bóng cây xanh trong nội đô và cả những công viên hữu tình bên đôi bờ sông Hàn lộng gió… Ngoài ra, Đà Nẵng còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn và hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Không chỉ được say đắm với khung cảnh tuyệt vời, bạn còn có cơ hội thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng như mì Quảng, thịt heo cuốn bánh tráng cùng thú nhậu dân dã của người dân nơi đây.

Đà Nẵng – Sông Hàn dậy sóng

CLB đã thu hút được sự tham gia của 7 liên đoàn trực thuộc với số lượng thành viên hơn 200 người. 

Nằm trong kế hoạch phát triển cộng đồng FOL2 vững mạnh trên toàn quốc, Đà Nẵng là thành phố thứ 3 được tập trung phát triển xây dựng và thành lập CLB FOL2 vào ngày 27/3/2011. Tuy cộng đồng tham gia chơi FOL2 tại Đà Nẵng tương đối đông, nhưng lại thường sinh hoạt nhỏ lẻ, ít có sự gắn kết, giao lưu, do vậy trong thời gian đầu mới thành lập, số lượng liên đoàn tham gia cũng như số lượng thành viên CLB vẫn còn hạn chế, chỉ có thể kể đến một số LĐ mạnh lúc bấy giờ như : DNU, !^ThaoLinh^!, 9X_DaNang_City…Trong số này thì LĐ DaNang United được xem như là chủ lực với số lượng thành viên tương đối lớn và đã phần nào tạo được tiếng nói trong cộng đồng FOL2 qua 1 số thành tích thi đấu trong các giải do NPH cũng như cộng đồng tổ chức.

Tuy nhiên chỉ trong một thời gian ngắn, cùng với sự quảng bá hình ảnh của CLB thông qua các giải đấu offline do CLB đứng ra tổ chức cũng như việc sinh hoạt trên diễn đàn go.vn thì đến thời điểm này, CLB đã thu hút được sự tham gia của 7 liên đoàn trực thuộc với số lượng thành viên hơn 200 người.

Mục đích chính của việc thành lập CLB FOL2 Đà Nẵng cũng như các CLB khác trên toàn quốc đó là tạo ra môt môi trường sinh hoạt cho gamer có cùng chung khu vực địa lý. Chính vì vậy mà ngay sau khi thành lập, BQT CLB đã lên kế hoạch tổ chức rất nhiều các giải đấu offline nhằm tạo thêm sân chơi cho thành viên, tạo cơ hội cho họ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và quan trọng hơn là sự đoàn kết giữa các thành viên cũng như các LD trực thuộc CLB.

Trong số các giải đấu đã được CLB đứng ra tổ chức, có thể kể đến sự thành công của các giải League A lần thứ 1, DaNang Championship lần thứ 1&2, giải đấu 2vs2 lần thứ 1….

BQT CLB đã lên kế hoạch tổ chức rất nhiều các giải đấu offline nhằm tạo thêm sân chơi cho thành viên 

Song song với việc tổ chức các giải đấu ingame, CLB cũng đã thường xuyên tổ chức thi đấu giao hữu bóng chân trên sân cỏ nhân tạo giữa các LĐ thuộc CLB. Ngoài ra các hoạt động offline, thi đấu giao hữu, tổ chức đi xem CLB SHB Đà Nẵng thi đấu trên SVD Chi Lăng đã đươc BQT CLB chú ý và đã tổ chức thường xuyên nhằm đa dạng thêm các hoạt động của CLB.

Mục tiêu trong thời gian tới của CLB FOL2 Đà Nẵng đó là thu hút được thêm các LĐ cũng như thành viên tham gia, tổ chức các giải đấu offline nằm trong hệ thống giải đấu của CLB, tham gia các giải đấu do NPH cũng như cộng đồng tổ chức….

Để tham gia sinh hoạt, các bạn yêu thích FIFA Online 2 ở khu vực Đà Nẵng có thể đăng ký tham gia sinh hoạt tại Sbox của CLB: https://go.vn/diendan/forumdisplay.php?609-Da-Nang.

P.V
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game