Báo Điện tử VTC News

Floyd Mayweather đồng ý tái đấu Conor McGregor

Floyd Mayweather đồng ý tái đấu với McGregor trong trận đấu được coi là lịch sử của làng Quyền anh thế giới.

“Độc cô cầu bại” làng quyền Anh, Floyd Mayweather nhiều khả năng sẽ tái đấu Conor McGregor vào tháng 6 này, Tay đấm giàu nhất thế giới nói rằng đối thủ Conor McGregor cứ hét mồm thách đấu nhưng lại không chịu ký vào hợp đồng thi đấu.

“Tôi cũng biết mưu đồ của cậu ấy là muốn gửi tên mình vào tôi để được nổi tiếng. Nó cũng giống như tay đấm Philippines, Pacquiao vậy, thích gắn tên vào tôi để được nổi tiếng. Hãy chấm dứt trò hèn mạt này đi”.

Floyd Mayweather dong y tai dau Conor McGregor hinh anh 1

 McGregor, một võ sĩ UFC thượng thặng.

Tay đấm Mỹ còn cho rằng McGregor chỉ biết giỏi võ mồm: "Cậu ta không dám đối mặt với tôi trên sàn đấu, muốn đấu thì ký hợp đồng rồi thượng đài với tôi”.

Khi báo chí hỏi Floyd Mayweather về khả năng trận đấu diễn ra thì võ sĩ Mỹ nói mình chẳng biết gì, nó chỉ phụ thuộc vào McGregor. Gần đây McGregor đã thách đấu Floyd Mayweather nhưng không có những bước đi chi tiết tức ký kết hợp đồng.

Nếu như trận đấu này diễn ra (chưa biết ai thắng ai thua) thì tài khoản của Mayweather sẽ có thêm... 100 triệu USD, còn McGregor chỉ được nhận 15 triệu USD.

McGregor là võ sĩ thu hút thuê bao truyền hình xem và trả tiền cao nhất thế giới ở môn võ tự do UFC.

Trong khi đó ông bầu của UFC Dana White thì đề nghị hai võ sĩ này thượng đài ở sàn đấu võ tự do thì mỗi võ sĩ sẽ bỏ túi 25 triệu USD.

Video: Floyd Mayweather khoe tiền lộ liễu

>>> Đọc thêm: Khoe tiền chưa đủ, Floyd Mayweather ném 9000 USD cho người hâm mộ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU