Báo Điện tử VTC News

Flores: 'Nếu bị phóng điện, tôi bái võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ'

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores tuyên bố sẽ chấp nhận làm đồ đệ của chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, với điều kiện ông Kiệt có thể phóng điện.

Trong cuộc viếng thăm môn phái Vovinam vào trưa 22/7, chuẩn võ sư Flores đã bộc bạch về lý do muốn giao lưu võ học với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo. Mục đích là muốn thử công phu truyền điện của ông Kiệt sau khi xem các video về võ sư Kiệt.

"Mục đích của tôi là muốn chứng minh võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt không có khả năng phóng điện. Nếu không giao đấu thì tôi chỉ xin được đến bắt tay ông Kiệt để xem thử tôi có bị giật điện hay không. Tôi sẽ bái sư nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt có thể phóng điện", chuẩn võ sư Flores nói.

Trước lời thách đấu của Cung Lê, chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho rằng ngôi sao MMA đã hiểu sai mọi chuyện, tuy nhiên ông vẫn nhận lời.

Flores: 'Neu bi phong dien, toi bai vo su Huynh Tuan Kiet lam su phu' hinh anh 1

 Flores tới nhà riêng của Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới Nguyễn Văn Chiếu. Ảnh: Dũng Nguyên.

Dẫu vậy, mục đích của ông Flores đã bất thành khi ông Kiệt từ chối lời thách đấu và không gặp mặt. Vì vậy, câu chuyện ồn ào giữa hai người đã kết thúc.

Ngoài ra, ông Flores cũng tiết lộ về các trận đấu giao lưu ở Hà Nội. Vị chuẩn võ sư đến từ Canada cho biết không gửi lời thách đấu mà các võ sư Việt Nam đã liên hệ để giao lưu. Thế nên, ông không thể từ chối và chấp nhận giao lưu.

Tuy nhiên, ông Flores vẫn không thể hiện hết công phu và có phần nhường nhịn trước các võ sư lớn tuổi. Điển hình là ông Flores đánh hết sức có thể khiến võ sư Đoàn Bảo Châu gặp chấn thương nặng.

Về cuộc thách đấu với Cung Lê, ông Flores xác nhận là sự thật và sẵn sàng chấp nhận cuộc đấu này. Tuy nhiên, ông Flores đấu với Cung Lê vì lý do bị đối thủ xúc phạm với phát ngôn phải nhận cả đống hóa đơn viện phí, và có ý đứng về phía võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

>>> Đọc thêm: Flores chán chuyện vạch trần chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU