Flores năm lần bảy lượt trì hoãn, nhà vô địch SEA Games hủy hẹn tỉ thí

Thể thaoThứ Hai, 06/05/2019 15:02:00 +07:00

Trương Đình Hoàng chán nản khi Pierre Flores liên tục trì hoãn lịch giao đấu.

"Pierre Flores hẹn hết lần này tới lần khác nhưng không chốt được lịch đấu. Tôi quyết định dừng màn so tài này để tập trung cho công việc của mình", Trương Đình Hoàng chia sẻ với VnExpress sáng nay 6/5.

Pierre Flores thuộc môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Năm 2018, võ sư người Canada gây ầm ĩ với giới võ thuật Việt Nam khi tỉ thí với võ sư karate Đoàn Bảo Châu và võ sư Vịnh Xuân Trần Lê Hoài Linh. Hai trận đấu này, Flores đều giành chiến thắng, trước các đối thủ thua kém về hình thể và cân nặng. Cao thủ Vịnh Xuân này còn tiếp tục gây huyên náo với việc thách đấu trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và "ghé thăm" võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

flores truong dinh hoang

 Màn so tài giữa Flores (trái) và Đình Hoàng sẽ không diễn ra như chờ đợi của người hâm mộ võ thuật.

Trương Đình Hoàngsau đó thách đấu và nhận được sự chấp thuận của Flores. Theo kế hoạch ban đầu, màn tỷ thí giữa nhà vô địch boxing SEA Games 28 và võ sĩ người Canada sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2018 nhưng liên tục bị trì hoãn.

"Sau những lần hẹn không thành vào tháng 6/2018 và 9/2018, đến tháng 12/2018 tôi xin giấy phép xong cho trận đấu này. Flores xác nhận với người đại diện của tôi sẽ thi đấu vào ngày 26/12/2018. Tôi xuống TP HCM tập luyện, đấu với Mateo rồi chờ so tài với Flores. Nhưng đột ngột ông ta lại lấy lí do không đánh vì gần Giáng Sinh và Tết. Flores hẹn tôi giao đấu vào tháng 4 năm nay và tôi đồng ý. Nhưng vừa qua ông ta lại thông báo trận đấu sẽ diễn ra vào tháng 9", Trương Đình Hoàng chia sẻ thêm. "Tôi mệt mỏi vì cứ phải tập luyện và chờ đợi. Tôi cần tập trung cho công việc của mình".

Vừa qua phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đề xuất để Tổng đàn chủ Nam Anh Kiệt thay Flores tỉ thí với Đình Hoàng. Tuy nhiên, nhà vô địch SEA Games 28 quyết định từ chối. Anh lý giải: "Mục đích ban đầu của tôi là đấu với Flores để cho mọi người biết ở Việt Nam không thiếu võ sĩ có thể thắng ông ta. Và mọi người cũng chỉ muốn xem tôi và ông ta giao đấu.Tôi không muốn gây thêm rắc rối và tranh luận khi nhận lời đấu với một ai khác".

(Nguồn: VnExpress )
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !