• Zalo

Flores sang Trung Quốc, đến tận cửa phòng tập thách đấu Từ Hiểu Đông

Thể thao Thứ Năm, 11/07/2019 10:27:00 +07:00

Pierre Francois Flores sang tận Trung Quốc gửi lời thách đấu Từ Hiểu Đông.

Sau những màn tỉ thí gây ồn ào ở Việt Nam, Pierre Francois Flores quyết định sang Trung Quốc "khiêu chiến" Từ Hiểu Đông. Môn sinh của phái Vịnh Xuân Nam Anh đến trước cửa phòng tập của Từ Hiểu Đông gửi lời thách đấu và có những chia sẻ với phóng viên bản địa.

"Thực ra đây là lần đầu tôi đến Trung Quốc đại lục. Tôi ấn tượng vì thành phố này rất lớn và đẹp", Flores chia sẻ.

"Tôi đến đây để thách đấu Từ Hiểu Đông vì hai năm trước anh ta đã mở lời thách thức tất cả các võ sư của võ thuật truyền thốngsau khi đánh bại nhiều võ sĩ như Ngụy Lôi của Thái Cực quyền. Vì vậy tôi chấp nhận thách thức và đó là lý do tôi ở đây hôm nay".

dai su nam anh 3

 Flores đến trước cửa phòng tập của Từ Hiểu Đông.

"Tôi muốn cho Từ Hiểu Đông thấy một phiên bản khác của Vịnh Xuân", Flores nói. Võ sĩ người Canada rút ra một lá cờ Việt Nam nhỏ và tuyên bố muốn đại diện cho các môn sinh Vịnh Xuân khắp Việt Nam.

"Từ Hiểu Đông không chỉ đánh bại Ngụy Lôi mà có cả những võ sư Vịnh Xuân. Vịnh Xuân bị tổn hại danh tiếng đáng kể vì điều đó.  Vịnh Xuân đã tồn tại hơn 300 năm rồi và là một môn phái rất lớn, có nhiều nhánh khác nhau và phái của tôi đến từ Việt Nam. Sư phụ của tôi là người Việt Nam. Ông ấy nuôi dạy tôi suốt 20 năm như một người cha. Vì vậy tôi đến đây với lá cờ Việt Nam và đại diện cho đất nước tươi đẹp này".

Flores cũng nhận xét rằng Từ Hiểu Đông là một võ sĩ rất can đảm và anh đã tìm hiểu kỹ về nhân vật này. Flores ví võ sĩ MMA là "sư tử", tuy nhiên anh cũng rất tự tin có thể giành chiến thắng trong cuộc tỉ thí.

Từ Hiểu Đông chưa có phản hồi công khai nào đối với lời khiêu chiến của Flores.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều