Flores chê Cung Lê 'đạo đức giả', nói tiếng Việt thua cả Google dịch

Thể thaoThứ Hai, 14/05/2018 14:00:00 +07:00

Pierre Francois Flores gửi chiến thư, công khai chỉ trích Cung Lê là "anh hùng dỏm" và "đạo đức giả".

Trên trang cá nhân Facebook, Pierre Francois Flores tỏ ra rất bất bình về những phát biểu của Cung Lê cách đây ít ngày. Cho rằng võ sĩ MMA gốc Việt có ý xúc phạm, môn sinh phái Vịnh Xuân Nam Anh gửi chiến thư đáp trả với những lời chỉ trích gay gắt.

"Chúng ta chưa bao giờ gặp nhau nhưng một lần nữa bạn xúc phạm tôi và bạn nói rằng bạn sẽ bẻ gãy tôi, đánh tôi và sửa tôi... ai là kẻ bắt nạt bây giờ đây?" Flores chia sẻ trong bài viết rất dài bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó có phần mô tả Cung Lê là "anh hùng dỏm" và "đạo đức giả".

Cuối thư, võ sĩ người Canada không quên thách đấu Cung Lê theo kiểu võ tự do. Flores muốn tỉ thí với võ sĩ MMA trên một sàn đấu không khán giả, không mang đồ bảo hộ.

flores

 Flores bất bình về những phát biểu của Cung Lê.

"Bằng cách nào đó bạn nghĩ rằng người Việt Nam không thể tự bảo vệ mình và bạn đến để giải cứu. Cung Lê! Bạn không phải trong một bộ phim, bạn đang ở Việt Nam!

... Bạn thậm chí không biết làm thế nào để nói tiếng Việt đúng, Google dịch nói tốt hơn bạn.

Để kết luận, tôi chấp nhận thách thức của bạn nhưng bạn sẽ đi ra khỏi bể cá của bạn và không có võ đài, không có bảo hộ, không có găng tay. Bạn và tôi sẽ đánh nhau mà không có đám đông cổ vũ!"

Phản ứng mạnh mẽ của Flores bắt nguồn từ phát biểu của Cung Lê cách đây ít ngày. Khi trở lại Việt Nam quảng bá cho một dự án phim, võ sĩ gốc Việt đưa ra những bình luận tỏ ý xem thường Flores khi cho rằng môn sinh Vịnh Xuân Nam Anh này chỉ giỏi bắt nạt người già và có thể bị anh đánh bại trong 30 giây.

Video: Flores đàm đạo với Johnny Trí Nguyễn về võ thuật

>>> Đọc thêm: Video: Chiêm ngưỡng công phu của sư huynh Flores vừa thách đấu Từ Hiểu Đông

Minh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn