Flesh Love: Bộ ảnh 'trần trụi' về tình yêu khi được 'hút chân không' gây xúc động mạnh

Đời sốngThứ Hai, 16/10/2017 13:00:00 +07:00

Bộ ảnh nghệ thuật có tên Flesh Love của nhiếp ảnh gia người Nhật gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự độc đáo và ý nghĩa sâu sắc.

Bộ ảnh nghệ thuật có tên Flesh Love (tạm dịch: Tình Yêu Xác Thịt), đối tượng là những cặp đôi tại Tokyo, họ sẽ khỏa thân một phần hoặc toàn phần, và bị “bọc” lại trong những túi chân không trong những tư thế không hoàn toàn dễ chịu, điều đó gây ấn tượng mạnh với người xem.


Flesh Love gây được tiếng vang từ năm 2015 nhưng series ảnh nghệ thuật này đã được Haruhiko Kawaguchi thực hiện lần đầu tiên từ năm 2009 và rải rác từ đó đến nay


Bộ ảnh không chỉ muốn lưu lại kỉ niệm tình yêu mà còn thử thách các cặp đôi

Có rất nhiều tâm tư ông muốn gửi gắm vào những bức ảnh nghệ thuật vềtình yêu này: “Khi bạn ôm ấp người mình yêu, có phải rằng sẽ có đôi lần bạn ước rằng bản thân có thể “tan chảy” vào nhau không? Và từ khi nhận ra niềm mong ước thầm kín ấy, nó đã thôi thúc bản thân phóng tác nên những bức ảnh nghệ thuật vềnhững cặp đôi trong những khoảng không gian chật chội, tù túng. Không lâu sau đó, tôi tìm ra được hướng đi của mình, chụp những con người “bị gói” trong những chiếc túi chân không”.

Hãy cùng xem bộ ảnh độc đáo này dưới đây:

Không có không khí, không còn sự thoải mái, da thịt chạm nhau nhưng cũng chẳng còn khoái cảm, và chính trong những giây phút ngắn ngủi ấy sẽ quyết định số phận của hai con người, liệu sẽ tin tưởng vào tình yêu hơn hay sẽ suy xét lại. Flesh Love buộc họ phải suy nghĩ về liệu họ “sẵn sàng gắn bó với nhau và chỉ có cái chết mới có thể làm chia lìa” hay không.

Ảnh: Hal Photography

Nguồn: Elleman

Lin
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !