FLC Thanh Hóa treo thưởng tiền tỷ, HLV Trương Việt Hoàng tự ái

Thể thaoChủ Nhật, 12/03/2017 13:49:00 +07:00

Lãnh đạo FLC Thanh Hóa quyết định treo thưởng tiền tỷ nếu chiến thắng Hải Phòng trong trận cầu đinh của vòng 9 V-League 2017 diễn ra chiều nay.

HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ, ông khá bất ngờ khi đọc được thông tin lãnh đạo FLC Thanh Hóa thưởng hàng tỷ đồng nếu đội bóng này đánh bại được Hải Phòng ở vòng 9 V.League 2017.

“Tôi nghĩ rằng, mỗi đội bóng khi ra sân luôn hết lòng vì màu cờ sắc áo, luôn vì người hâm mộ. Kể cả đội bóng không treo thưởng thì cũng đá hết mình cho mục tiêu cao nhất là chiến thắng. Do vậy, khi FLC Thanh Hóa lấy số tiền thưởng lớn ra làm động lực, tôi cảm thấy rất tự ái”, HLV Trương Việt Hoàng tâm sự.

HLV Việt Hoàng tự ái khi FLC Thanh Hóa treo thưởng lớn

 HLV Trương Việt Hoàng rất giỏi làm tâm lý chiến.

Theo quan điểm của HLV Trương Việt Hoàng, chính động thái của lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã vô tình “tiếp sức” cho ông và các học trò. Hải Phòng sẽ đối đầu với đội bóng xứ Thanh với lòng quyết tâm cao nhất và sẵn sàng chặn đứng mạch bất bại của đội bóng này. 

Bên cạnh đó, HLV Trương Việt Hoàng cũng tỏ ra háo hức khi được đối đầu với HLV Petrovic của đội khách FLC Thanh Hóa: "Ông ấy là một HLV có đẳng cấp, kinh nghiệm và đã tạo được dấu ấn lên FLC Thanh Hóa trong thời gian ngắn. Đó là điều mà tôi ấn tượng. Tuy nhiên, tôi tin rằng, mình và các học trò có thể giải mã được Petrovic và FLC Thanh Hóa".

Trước đó, thông qua báo chí, lãnh đạo FLC Thanh Hóa tuyên bố sẽ thưởng vượt khung nếu đội bóng này đánh bại Hải Phòng và Hà Nội.

Thay vì thưởng 600 triệu đồng cho một trận thắng, số tiền thưởng sẽ tăng lên hàng tỷ đồng. Trận đấu giữa Hải Phòng và FLC Thanh Hóa sẽ diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay (12/3) trên sân Lạch Tray.

Video: Hải Phòng thắng Quảng Nam trên sân không có khán giả

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Chuyên đề: V-League 2017
Bình luận
vtc.vn