Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa xác nhận thanh lý hàng loạt cầu thủ

(VTC News) - Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Hoàng Phương chính thức lên tiếng xác nhận, đội bóng của ông sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ sau lượt đi V-League 2018.

Fanpage CLB FLC Thanh Hóa chiều 6/6 đăng tải thông tin, đội bóng sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ sau giai đoạn lượt đi của V-League 2018.

Chu tich CLB FLC Thanh Hoa xac nhan thanh ly hang loat cau thu hinh anh 1

Thông tin đăng tải trên fangage CLB FLC Thanh Hóa. 

"Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa sẽ chia tay các cầu thủ Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Văn Bakel.

Trong đó, Mai Tiến Thành và Lê Quốc Phương sẽ được cho mượn hết mùa giải. Nguyễn Văn Bakel chia tay đội bóng theo dạng thanh lý hợp đồng. Riêng đối với Hoàng Văn Bình sẽ tự tìm bến đỗ", fanpage CLB FLC Thanh Hóa viết.

Chia sẻ về quyết định này, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương cho biết: "Nguyên tắc làm việc ở CLB, HLV trưởng là người chịu trách nhiệm toàn bộ về chuyên môn và kết quả thi đấu, Vì vậy HLV Đức Thắng toàn quyền quyết định về nhân sự, chuyên môn nên chúng tôi ủng hộ mọi quyết định của HLV trưởng.

Những cầu thủ không phù hợp với triết lý, lối chơi của HLV trưởng, chúng tôi sẽ đàm phán, trao đổi với các cầu thủ để có được quyết định hợp tình, hợp lý nhất, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất để cầu thủ tìm bến đỗ mới. Tất cả vì lợi ích chung của bóng đá Thanh Hoá nhưng cũng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cá nhân cầu thủ".

Ông Phương cũng cho biết thêm: "Bóng đá chuyên nghiệp là vậy, tre già măng mọc, quy luật đào thải tự nhiên chúng ta phải chấp nhận thực tế khắc nghiệt đó, FLC Thanh Hoá không thể làm khác.

Về tình cảm, những anh em về đội, dù đóng góp ít - nhiều chúng tôi không muốn chia tay ai cả, CLB và Tập đoàn FLC sẵn sàng bố trí công việc phù hợp cho cầu thủ chia tay đội nếu họ có nguyện vọng. Nhưng bóng đá là thế, tình cảm cá nhân luôn phải đặt dưới tập thể và vì quyền lợi của tập thể, vì niềm tự hào của địa phương, vì tình yêu của người hâm mộ và vì trách nhiệm với các đơn vị tài trợ chúng tôi không được phép để tình cảm cá nhân chi phối quyết định của mình".

Chu tich CLB FLC Thanh Hoa xac nhan thanh ly hang loat cau thu hinh anh 2

 

Hiện tại, FLC Thanh Hóa đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng với 13 điểm sau 11 vòng đấu. Họ cách top 3, mục tiêu được đặt ra từ đầu giải 5 điểm. Tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng sau quãng thời gian khởi đầu khá tốt đã phải nhận 2 trận thua liên tiếp. Mới đây, họ để đội bét bảng Nam Định cầm hòa 1-1.

Chủ tịch Doãn Văn Phương nhấn mạnh: “Đội vẫn giữ nguyên mục tiêu lọt vào top 3 đặt ra từ đầu mùa. Chúng tôi không thay đổi. Lượt đi vẫn chưa kết thúc và còn cả lượt về trước mắt”.

>>> Đọc thêm: Đánh nguội cầu thủ Nam Định, đội trưởng FLC Thanh Hóa nhận án phạt nặng

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU