FLC muốn xây dựng khu du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất thế giới ở Đà Nẵng

(VTC News) - Nếu được giới thiệu địa điểm phù hợp, Tập đoàn FLC sẽ quyết tâm đầu tư tại Đà Nẵng dự án quy mô lớn, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Tập đoàn FLC vừa có văn bản đề nghị Thành ủy, UBND TP. Đà Nẵng giới thiệu địa điểm để khảo sát, nghiên cứu lập quy hoạch và đầu tư tổ hợp du lịch quy mô 1.000 đến 2.000 ha tại thành phố.

Cụ thể, văn bản của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC gửi Thường trực Thành ủy, UBND TP. Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, Đà Nẵng đã thu hút được nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hình thành được nhiều khu khách sạn, resort 5 sao đẳng cấp, một số khu vui chơi giải trí cho du khách và người dân.

FLC muon xay dung khu du lich, nghi duong hap dan nhat the gioi o Da Nang hinh anh 1

Tập đoàn FLC muốn đầu tư, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất của Châu Á trong tương lai.

“Chúng tôi cho rằng Đà Nẵng vẫn đang thiếu một khu phức hợp dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng quy mô thực sự lớn, tích hợp được tất cả mô hình du lịch hấp dẫn nhất của thế giới... Tập đoàn FLC cho rằng, TP. Đà Nẵng cần phát triển được những khu phức hợp dịch vụ du lịch lớn đế giúp khai thác tối đa tiềm năng du lịch của thành phố trong thời gian tới”, văn bản của FLC viết.

Từ đó, Tập đoàn FLC đề xuất Thường trực Thành ủy, UBND TP. Đà Nẵng xem xét, giới thiệu khu đất có diện tích từ 1.000 đến 2.000 ha để FLC có thể tiếp cận nghiên cứu, đề xuất ý tưởng quy hoạch và dự án đầu tư khu phức hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

“Nếu được giới thiệu địa điểm phù hợp, Tập đoàn FLC sẽ quyết tâm đầu tư tại Đà Nẵng với dự án quy mô lớn, hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố đáng sống nhất của Châu Á trong tương lai”, văn bản FLC nêu.

Cũng theo FLC, khu phức hợp (nếu được giới thiệu), sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục như: Cụm các sân golf liên hoàn; Cụm khách sạn, resort 5 sao; Khu liên hợp đa phương tiện phục vụ các hội nghị quốc tế; Trường đua ngựa và vườn thú; Khu mua sắm tập trung; Các khu biệt thự sinh thái, kèm theo là các tiện ích sống văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Tuy nhiên, đến chiều 4/12 vẫn chưa có phản hồi của chính quyền Đà Nẵng về đề nghị này của FLC.

 >>> Đọc thêm: Đà Nẵng kêu gọi đầu tư 'Thành phố thông minh' và nhiều dự án chiến lược

Cháy đặt chỗ shophouse, biệt thự biển dự án FLC Lux City Quang Binh

Cháy đặt chỗ shophouse, biệt thự biển dự án FLC Lux City Quang Binh

“Đây là hiện tượng vô cùng hiếm đã làm nổ tung thị trường bất động sản trong tuần qua đối với dự án trên thuộc tổ hợp quần thể FLC Quang Binh Beach & Golf Resort ngay sau khi FLC...
 
FLC chuẩn bị ra mắt dự án FLC Asia Park tại phía Tây Hà Nội

FLC chuẩn bị ra mắt dự án FLC Asia Park tại phía Tây Hà Nội

Với FLC Asia Park, Tập đoàn FLC tiếp tục bổ sung vào chuỗi các dự án khu đô thị kiểu mẫu mà đơn vị này đã và đang phát triển thành công ở Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định.
XUÂN TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.