Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Flamini lập cú đúp, Arsenal xuất thần hạ Tottenham

(VTC News) - Cất một số trụ cột cho vòng 7 Premier League vào cuối tuần nhưng Arsenal vẫn đủ sức quật ngã đối thủ cùng thành phố nhờ sự tỏa sáng của người hùng Flamini.

Chơi trên sân khách, trước một đối thủ mạnh và lại ở sân chơi không được đánh giá cao, Arsene Wenger chủ động cất khá nhiều trụ cột trên ghế dự bị. Chỉ có Ramsey,Chamberlain và Giroud là những cầu thủ thường xuyên đá chính được vào sân từ đầu.
  Flamini trở thành người hùng với cú đúp vào lưới Tottenham 

Flamini trở thành người hùng với cú đúp vào lưới Tottenham 


Tuy nhiên với lực lượng này, Arsenal vẫn đủ sức kiểm soát trận đấu trong bối cảnh Tottenham cũng giữ chân ngôi sao. Hệ quả là phút 26, Flamini tận dụng rất nhanh cơ hội, ghi bàn mở tỷ số.

Tưởng rằng trận đấu sẽ hấp dẫn hơn nhưng rõ ràng cả Tottenham lẫn Arsenal đều không mấy mặn mà với sân chơi Capital One Cup. Ngay cả khi Chambers của Arsenal đẩy kịch tính lên cao trào bằng pha phản lưới nhà, đưa trận đấu về vạch xuất phát đầu hiệp 2.

Tới lúc này, người hùng Flamini mới chính thức lộ diện với bàn thắng thứ 2 ở phút 76. Trong thời gian còn lại, hai đội không ghi thêm bàn thắng nào. Pháo thủ chính thức ghi tên vào vòng 4.

Video Tottenham vs Arsenal

Phan Nguyên
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh