Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

FFXIII: Phiên bản cho Xbox 360 bán chạy hơn cho PS3?

(VTC News) - Theo những thống kê mới được thực hiện, phiên bản cho Xbox 360 của FFXIII đang được quan tâm hơn so với bản trên PS3.

   

 


Mức độ quan tâm cho phiên bản trên Xbox 360 của Final Fantasy XIII đang vượt mặt PS3 SKU với tỉ lệ 2:1 - đây là công bố của cổng thông tin mua sắm MyVoucherCodes.co.uk, một tổ chức bán giảm giá khá uy tín của Anh.

Trang web này đã đi đến kết luận trên dựa vào số lượng tìm kiếm được thực hiện trên máy chủ của họ, với kết quả khảo sát là FFXIII cho Xbox 360 được tìm kiếm nhiều gấp đôi so với phiên bản cho PS3. Kết quả này cũng chỉ ra rằng đây là game được quan tâm nhất trong số các game đã ra mắt từ đầu năm 2010 cho đến nay. Chỉ riêng trong tháng 2, trên 250.000 lần tìm kiếm đã được thực hiện cho phiên bản trên hệ Xbox 360, so với 120.000 của hệ PS3.

   

 

"Seri Final Fantasy luôn luôn rất được chú ý trên hệ máy của Sony, bởi lẽ đơn giản là nó khởi đầu từ PlaySation với FF VII", đại diện MyVoucherCodes Mark Pearson cho biết.

"Nhưng bây giờ với sự tham gia của Microsoft, và sự thực là đã giành được sự quan tâm rất lớn từ phía game thủ, có lẽ Sony cũng phải lo lắng dần. Mùa Giáng sinh năm ngoái, Xbox 360 đã vượt mặt PS3 và nay nó lại đang tái diễn. Có vẻ như người tiêu dùng đang ngày càng quan tâm hơn tới Xbox 360", Mark Pearson cho biết thêm.

Hoàng Ngọc
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game