• Zalo

Ferguson: "Đúng! Rooney muốn rời khỏi MU"

Thể thao Thứ Tư, 20/10/2010 07:02:00 +07:00

(VTC News) - Rooney muốn ra đi! Ai có thể nghi ngờ điều này khi mà đích thân Sir Alex đã lên tiếng xác nhận.

(VTC News) - Rooney muốn ra đi! Ai có thể nghi ngờ điều này khi mà đích thân Sir Alex đã lên tiếng xác nhận trong buổi họp báo vào ngày hôm qua.

Những ngày gần đây, Wayne Rooney thật sự đã trở thành cái tên xuất hiện nhiều nhất trên tất cả các trang báo thể thao ở xứ sở sương mù. Từ việc “Gã Shrek” công khai “bật” lại Sir Alex cho đến việc Real Madrid sẵn sàng móc hầu bao để có được sự phục vụ của chân sút người Anh, tất cả đều đã khiến cho tương lai của cầu thủ này tại sân Old Trafford được “cộp” một dấu hỏi to đùng.

Thêm vào đó, những thông tin xung quanh việc “R10” bày tỏ mong muốn  được rời MU cũng đã khiến cho các CĐV của Quỷ đỏ như ngồi trên đống lửa.

Rooney từ chối gia hạn hợp đồng với MU.
Trước tình hình đó, chiến lược gia người Scotland Sir Alex Ferguson đã phải chính thức lên tiếng. Thế nhưng, thay vì phủ nhận nó như một tin đồn, “ông già gân” lần này đã buộc phải thừa nhận sự thật rằng cậu học trò cưng của mình sẽ rời CLB trong tương lai.

“GĐĐH David Gill đã có cuộc nói chuyện sơ bộ với người đại diện của Rooney vào cuối mùa bóng trước cũng như sau khi World Cup kết thúc. Theo thông tin mà tôi nhận được từ Gill, người đại diện của Rooney cho biết Rooney không muốn kí kết một bản hợp đồng mới với CLB và bày tỏ nguyện vọng được ra đi” – Sir Alex chua chát thừa nhận.

Nỗi buồn của Ferguson khi nói về Rooney.
Chính xác là vào ngày 14/8, người đại diện của Rooney đã thông báo cho MU về việc chân sút người Anh từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Khỏi phải nói chắc chắn ai cũng có thể đoán ra “Ông già gân” đã sốc đến mức nào khi đón nhận thông tin này: “Đó thật sự là một cú sốc. Chúng tôi không thể tin được điều này bởi vì trước đó, vào đầu tháng 2 hay tháng 3, tôi nghĩ vậy, cậu ấy đã bày tỏ nguyện vọng được gắn bó lâu dài với CLB và kí một hợp đồng trọn đời”.

“Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã cảm thấy thất vọng đến tột độ khi đón nhận thông tin này. Sau đó tôi đã nói chuyện trực tiếp với cậu ấy và cậu ấy đã nói với tôi, theo cách riêng của mình rằng cậu ấy muốn ra đi” - Sir Alex tiếp tục.

Bao giờ cho đến ngày xưa?
Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của MU cũng bày tỏ sự thất vọng của mình đối với những phát biểu của Rooney trên báo chí trong thời gian gần đây hay cũng như cái cách mà “R10” đã  quay lưng lại với đội bóng và HLV, những người đã giúp đỡ cầu thủ này rất nhiều có thể có được vị trí như ngày hôm nay.

“Hãy tôn trọng CLB này. Tôi không muốn phải nghe thêm bất kỳ điều vô nghĩa nào nữa từ cậu” - Đó chính là thông điệp mà “Máy sấy tóc” gửi tới cậu học trò cưng trong cuộc trả lời phỏng vấn MUTV. Có vẻ như đây mới chính là mà cuộc đại chiến bắt đầu!


Minh Minh


Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.


Bạn có cảm nghĩ gì về "Ferguson: "Đúng! Rooney muốn rời khỏi MU"" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin