FB Boiz khuấy động X-Factor với Bốn mùa VN trong tôi

(VTC News) - Liên khúc về đất nước được nhóm FB Boiz biểu diễn khắc hoạ lòng yêu nước trong giới trẻ hiện nay được khán giả ủng hộ nhiệt liệt.

Vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt diễn ra với chủ đề Bốn mùa Việt Nam trong tôi với sự góp mặt thi tài của 12 thí sinh, nhóm xuất sắc nhất đến từ 4 đội. Đêm thi này, áp lực đã giảm xuống đáng kể cho các thí sinh khi cơ chế loại chung được áp dụng và tỷ lệ loại được giảm xuống.

Tuy vậy, khi đấu với những đối thủ mạnh nhất và cơ hội ở lại hay ra đi được chia đều thì mỗi thí sinh đều tâm niệm phải cố gắng hết sức mình để có thể nhận được sự yêu quý, ủng hộ của khán giả. Cho đến lúc này, top 12 đã sẵn sàng bước vào liveshow 3 với quyết tâm và sự bùng nổ cao nhất.

FB Boiz sẽ tiếp tục sở trường của mình khi mash up các ca khúc Dòng máu Lạc Hồng - tên tôi Việt Nam để mang lại sự cuồng nhiệt, hiện đại như chất trẻ của thành phố này.

Nhóm được ban giám khảo khen ngợi vì sự tiến bộ của mình hơn các vòng trước. Nhóm vẫn duy trì được tính 'thời thượng' như lời Mr Đàm nhận xét nhưng vân đem được tinh thần dân tộc vào phần trình diễn của mình.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN