Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Fast & Furious 7 vượt qua mốc 800 triệu USD toàn thế giới

(VTC News) - Fast & Furious 7 vượt qua cột mốc 800 triệu USD toàn cầu.

Niềm cảm hứng Fast & Furious 7 vẫn tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ vào dịp cuối tuần qua. 22,000 rạp tại 66 quốc gia đã trình chiếu bộ phim, đem về tổng doanh thu 548 triệu USD trong thời gian 2 tuần, chỉ tính riêng các thị trường ngoài Mỹ.

Các khán giả hâm mộ vẫn không ngần ngại xếp hàng tại quầy vé để được thưởng thức bộ phim tới lần thứ 2, thứ 3, thậm chí là thứ 5. Và tới thời điểm hiện tại, Fast & Furious 7 đã vượt qua cột mốc 800 triệu USD toàn cầu.


Với tốc độ bán vé như hiện tại, nhiều chuyên gia cho biết Fast & Furious 7 nhiều khả năng sẽ là bộ phim đầu tiên trong lịch sử hãng Universal cán mốc doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu.

Trailer nghẹt thở của Fast & Furious 7:


Phải rất lâu sau hiện tượng Avatar mới có một bộ phim mà “độ phủ sóng” về tin tức dày đặc, hầu hết đều thể hiện sự hài lòng như những gì đang diễn ra với bom tấn tốc độ Fast & Furious 7.

Trên thế giới, bộ phim cũng làm hài lòng cả người xem lẫn các nhà phê bình điện ảnh. Theo Cinema Score, khán giả đại chúng chấm phim điểm A, kết quả tổng hợp trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes hiện dừng ở điểm 82%, còn trên IMDB, Fast & Furious 7 đang được chấm 8.2 điểm /10 từ 47,989 khán giả.

Một trong những yếu tố khiến bom tấn hành động chạm được vào trái tim của khán giả là cái kết nhân văn dành cho nhân vật Brian do diễn viên Paul Walker thể hiện. Nụ cười tươi sáng, ánh mắt tin cậy, sự gắn bó khăng khít cả trong phim lẫn ngoài đời thực giữa Brian – Paul Walker với “gia đình Fast & Furious” đã khiến khán giả rời rạp trong những dư âm đẹp về bộ phim.

Mới đây, các nhà sản xuất tiếp tục hé lộ cho khán giả các video hậu trường của bộ phim, trong đó có phân cảnh bữa tiệc sang trọng của hoàng tử xứ Abu Dhabi. Những ai từng xem Fast & Furious 7 hẳn sẽ không thể quên bữa tiệc vừa vui nhộn vừa hài hước này, với sự góp mặt của cả gia đình Dominic Toretto trong trang phục…dạ hội.

Nhưng tất nhiên, họ không tới đây chỉ để vui chơi. Bữa tiệc là cánh cửa dẫn họ tới với chiếc xe đắt tiền ẩn giấu một thiết bị tối quan trọng.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN