'Fast & Furious 7' sẽ dành giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất?

(VTC News) - Người anh cả Vin Diesel dự đoán 'Fast & Furious 7' sẽ dành giải Oscar cho 'Phim xuất sắc nhất' trong năm tới, còn các nhà phê bình điện ảnh đánh giá cao loạt phim này.

Những bài bình luận đầu tiên về Fast & Furious 7 đã đem tới một bất ngờ đáng kinh ngạc. 50 bình luận từ các nhà phê bình uy tín của Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ…đều rất tích cực.

Hiện tại, trên trang Rotten Tomatoes, bộ phim đang được chấm trung bình 88% “tươi”, còn đối với các “top critics” thì điểm số này đang lên tới 92%. Đây thực sự là thành công nổi bật của Fast & Furious 7, bởi hiếm có bộ phim giải trí nào thuộc thể loại này lại được đánh giá cao như vậy, đặc biệt là khi đã làm tới phần 7.

Nhận xét của tờ New York Times:

“Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ Variety, Vin Diesel dự đoán “Fast & Furious 7” sẽ dành giải Oscar cho “Phim xuất sắc nhất” trong năm tới. Cho dù dự đoán của Diesel không thành hiện thực, thì đó cũng không phải vấn đề gì to tát.

Bộ phim này không phải là phần mang con số may mắn trong cả loạt phim đã quá sức thành công, bộ phim này đã luôn kiên định, luôn trung thành với đề tài mình lựa chọn và luôn tôn trọng khán giả - chỉ ngần đó thôi cũng đã đủ xứng đáng với bức tượng danh giá. Có thể vẫn còn những bộ phim xuất sắc hơn ra mắt trong năm 2015 này, nhưng “Fast & Furious 7” đã giành được sự yêu mến từ rất sớm và là ứng cử viên sáng giá.”

 
Còn tờ “Los Angeles Times” đã viết:

“Những chiếc xe luôn luôn rất tuyệt vời cùng những hiệu ứng “đốn tim” khán giả. Nhưng chính cách lan truyền những tình cảm chân thành mới khiến cho loạt phim “Fast & Furious” thực sự được yêu mến. Cả trên màn ảnh và ngoài đời thực, gia đình ấy luôn làm tất cả vì nhau”. 

Vào ngày 01/04 vừa qua, để kỷ niệm sự ra mắt bộ phim Fast & Furious 7, Hollywood đã trao cho người “anh cả” của loạt phim – Vin Diesel – một vinh dự cao cả: in dấu tay và dấu chân mình lên xi măng trước khoảng sân nổi tiếng của TCL Chinese Theatre IMAX®. Vin Diesel là người thứ 282 được vinh danh trong lịch sử nhà hát này.

Trailer Fast & Furious 7:An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN