• Zalo

Fans chia sẻ chóng mặt clip nghi chơi xấu Hoa hậu Hương Giang, phía Phạm Hương lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 26/06/2018 07:25:00 +07:00

Fans chia sẻ chóng mặt clip nghi chơi xấu Hoa hậu Hương Giang, Phạm Hương chính thức lên tiếng.

Video: Phạm Hương ngăn không cho Hương Giang đứng ngang hàng? (Nguồn: Startalk)

Tối 24/6, Phạm Hương, Hương Giang Idol, Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Đỗ Long. Trên sân khấu, Phạm Hương xuất hiện trong hình ảnh nữ chiến binh lạnh lùng, xuất hiện kết thúc show.

Sau chương trình, các người đẹp nán lại sân khấu để chụp hình cùng NTK. Chiều 26/6, clip khoảnh khắc giao lưu sau đó được chia sẻ trên mạng và đưa tiêu đề “Phạm Hương trở mặt, chơi xấu Hương Giang”, dẫn ý “Phạm Hương không cho Hương Giang đứng ngang hàng”.

Trong clip, Phạm Hương cùng Võ Hoàng Yến đứng sẵn ở vị trí hàng đầu. NTK Đỗ Long lại đứng ở phía sau. Hình ảnh ghi lại cho thấy Phạm Hương cố tình đứng chếch sang một bên để NTK Đỗ Long có thể bước lên hàng đầu và đứng sát cô.

Từ clip, khán giả nhận ra Hương Giang Idol ở hàng sau cố gắng di chuyển đứng cùng hàng với Đỗ Long nhưng không được.

Những khán giả chê bai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng ở tình huống này, Phạm Hương nên đứng sang phía khác để nhường chỗ cho Hương Giang. Cũng từ đây, một bộ phận cư dân mạng nhận xét cô chắn chỗ đứng của đàn em.

Trong khi đó, nhiều nhận xét khác cho rằng sự chỉ trích này là phiến diện vì sau khi show diễn kết thúc, Hương Giang còn đăng clip vui vẻ với Phạm Hương.

“Mối quan hệ của họ rất bình thường. Ở clip, tôi thấy Phạm Hương đứng chỗ đó từ đầu. Cô ấy nhường khi thấy NTK Đỗ Long. Hàng đầu tiên chật cứng người, cô ấy có thể di chuyển đâu được nữa?”, bạn Hương Nguyễn viết.

screen_shot_20180625_at_65442_pm_1-2123481 5

Hương Giang sau đó tiến lên phía trước, đứng cạnh NTK Đỗ Long cùng Phạm Hương.

Trả lời phóng viên, phía Hoa hậu Phạm Hương khẳng định cô không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào với Hương Giang. Những ồn ào trên mạng xã hội xảy ra do sự suy diễn thiếu căn cứ. “Phạm Hương và Hương Giang rất bình thường, đừng quy chụp”, đại diện của cô cho biết.

Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 kể: “Phạm Hương đứng vị trí này ngay từ đầu. Lúc đó là kết show nên cũng lộn xộn, nhốn nháo. Nhiều khách mời lên sân khấu chụp, các nghệ sĩ đều đứng rất chật".

"Ngay cả NTK Đỗ Long cũng bị đứng phía sau. Phạm Hương khi thấy đã đứng sang một bên và kéo anh Đỗ Long lên hàng đầu”, người quản lý giải thích.

36087346_10156544336369485_1265663812011294720_o-2123482 5

Dàn người đẹp trong show diễn.

“Lát sau anh Long phát hiện Hương Giang bị kẹt sau, cũng đưa cô ấy lên. Mọi người vui vẻ với nhau mà. Việc quay clip và quy chụp những lời lẽ nặng nề là hoàn toàn không đúng”, đại diện này cho biết thêm

Phía Phạm Hương đã liên hệ chính thức và chờ câu trả lời từ phía đơn vị đăng clip.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều