Báo Điện tử VTC News

Fans bức xúc vì mua vé vẫn không được gặp Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng chỉ xuất hiện 10 phút trong sự kiện cũng đủ khiến fans gây náo loạn, sự việc căng thẳng hơn khi rất nhiều người mua vé mà không gặp được thần tượng của mình.

Ngày 20/12, xuất hiện trong một sự kiện, Phạm Băng Băng rạng rỡ trong chiếc váy xanh đơn giản, quý phái. Do đi giày cao gót lênh khênh, người đẹp không khỏi khó khăn khi bước lên sân khấu, phải để bạn trai tin đồn kiêm quản lý Mục Hiểu Quang dìu lên.

       Phạm Băng Băng lênh khênh với giày cao gót 

Phạm Băng Băng lênh khênh với giày cao gót 

Thông tin Phạm Băng Băng có mặt tại sự kiện khiến lượng người hâm mộ mua vé tới dự rất đông. Do không kiểm soát được lượng khách khổng lồ, an ninh đã phải ngăn gần một nửa lượng người vào khu vực sự kiện.

Điều này đã khiến các fan vô cùng bức xúc, gây náo loạn bên ngoài, vì họ đã cất công mua vé mà vẫn không thể gặp tận mặt thần tượng của mình.

       Người hâm mộ chật cứng tới gặp Phạm Băng Băng 

Người hâm mộ chật cứng tới gặp Phạm Băng Băng 

        
Fans bức xúc gây náo loạn vì mua vé vẫn không được vào gặp thần tượng

 
Fans bức xúc gây náo loạn vì mua vé vẫn không được vào gặp thần tượng

Theo Ngoisao.vn

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa