Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Fanpage của Zing Speed bị game thủ spam


(VTC News) - Ngày 25/05/2011, fanpage Zing Speed trên hai mạng xã hội Zing Me và Facebook đón nhận hàng ngàn câu Spam.

Với món quà đặc biệt là chiếc xe Bumblebee từng xuất hiện trong phim Transformer và đồ thời trang Vua Nhảy giống hình ảnh ca sĩ Michel Jackson dành cho nhân vật nam hay bộ thời trang Tinh Vũ dành cho nhân vật nữ, đã khiến cơn sốt săn code lên đỉnh điểm trong buổi sáng nay và tiếp tục kéo dài đến thời điểm hiện tại. Có lẽ với số lượng đăng tải dồn dập đã khiến Admin fanpage trở nên quá tải nên đã ra thông báo giới hạn thời gian phát code.
 

Được biết chương trình “Quà độc trao tay” sẽ kết thúc chương trình tặng mã Code đến hết ngày 10/06/2011. Người chơi chỉ cần đăng bình luận lên Tường của fanpage Zing Speed trên Facebook và Zing Me theo mẫu: “Zing Speed - Comment săn code”. Sau đó, Admin sẽ phát code trực tiếp qua Tin Nhắn trên mạng xã hội mà người chơi tham gia. Tuy nhiên, thời hạn cho việc kích hoạt code này sẽ đến hết ngày 30/06/2011.

“Quà độc trao tay” cũng là một trong những chương trình chào đón bản cập nhật mới của Zing Speed vào ngày 27/05/2011. Trong phiên bản này người chơi sẽ trải nghiệm một số tính năng mới như: Ao Cá, Tiền May Mắn,… Đáng chú ý là vật phẩm Tiền May Mắn còn có thể giúp người chơi sở hữu những quà tặng ngoài game trị giá tương đương 100.000 Coupon.

Hạ Vy

Tin liên quan

» Zing Speed xuất hiện thêm tính năng nuôi cá kiểng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game