Fanpage ASEAN vinh danh H'Hen Niê là 'niềm tự hào của Đông Nam Á'

Sao ViệtThứ Bảy, 18/07/2020 19:59:09 +07:00

Trên trang fanpage chính thức của ASEAN, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được vinh danh là một trong những "Niềm tự hào của Đông Nam Á".

Theo đó, Fanpage chính thức của ASEAN đã thông tin H'Hen Niê là đại sứ toàn cầu của Room to Read - một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực cho chương trình giáo dục và xóa mù chữ của trẻ em gái.

Fanpage ASEAN vinh danh H'Hen Niê là 'niềm tự hào của Đông Nam Á' - 1

H'hen Niê được vinh danh là một trong những cá nhân tiêu biểu và là "Niềm tự hào của Đông Nam Á".

Cũng trên trang fanpage này, H'hen Niê được vinh danh là một trong những cá nhân tiêu biểu và là 'Niềm tự hào của Đông Nam Á'.

Fanpage chính thức của ASEAN miêu tả về H'Hen Niê không chỉ được biết đến như một nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng và là một người mẫu thành công tại Việt Nam mà cô còn vô cùng được yêu mến bởi tính cách chân thành, giản dị cùng những dự án từ thiện vì cộng đồng trong suốt thời gian kể từ sau khi đăng quang đến nay. 

Fanpage ASEAN vinh danh H'Hen Niê là 'niềm tự hào của Đông Nam Á' - 2

 

Trước đó, H'Hen Niê được bình chọn là "Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian" năm 2018 chuyên trang sắc đẹp Missosology. Cô cũng được bình chọn là gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

H'hen Niê đại diện cho Việt Nam dự thi Miss Universe 2018 tại Thái Lan và giúp Việt Nam lập nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt top 5. 2 năm sau cuộc thi, sức ảnh hưởng của H'Hen Niê vẫn để lại trong lòng các fans quốc tế sự yêu mến, ngưỡng mộ bởi câu chuyện truyền cảm hứng chân thành mà cô mang đến.

Không chỉ thế, sau cuộc thi H'Hen Niê còn được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là 'Vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty' khiến fans Việt vô cùng tự hào và cũng chứng tỏ sức ảnh hưởng của cô trên trường quốc tế.

Trở về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018 và trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, đặc biệt là các chương trình ý nghĩa về trẻ em nghèo và phụ nữ.

(Nguồn: Báo Giáo dục và Thời đại)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn