Fan xứ Nghệ nín thở chờ tin Văn Quyến


(VTC News) – Việc tiền đạo Phạm Văn Quyến bị cơ quan điều tra triệu tập lấy lời khai chiều 16/4 đã khiến những người yêu mến, quan tâm tới anh thực sự lo lắng.

Sau khi có thông tin nghi Văn Quyến cũng tham gia bán độ tại AFC Cup 2014 trong màu áo V.Ninh Bình nhưng ở trận đấu gặp Yangon United (Myanmar) thì đến chiều 16/4, tiền đạo người xứ Nghệ được cơ quan điều tra (PC45) tỉnh Ninh Bình triệu tập lấy lời khai.

Việc triệu tập này không đồng nghĩa với việc Văn Quyến tham gia cá độ nhưng nó đủ khiến những người yêu mến anh phải nín thở chờ thông tin, diễn biến tiếp theo.

Trên các diễn đàn của CĐV SLNA, thông tin Văn Quyến được cơ quan điều tra triệu tập cũng là thông tin được bàn tán nhiều nhất. Phần đông các thành viên trên diễn đàn bày tỏ sự lo lắng và hy vọng Văn Quyến không lặp lại sai lầm 9 năm trước.
 Văn Quyến liệu có lặp lại sai lầm?

Văn Quyến liệu có lặp lại sai lầm?


Bạn Tym Sun vốn coi Văn Quyến là thần tượng, chia sẻ trên facebook Hội CĐV SLNA: “Thần tượng của em năm xưa nhúng chàm 1 lần chưa đủ hay sao? Còn trẻ con nữa đâu mà nhúng thêm lần nữa? Thất vọng tràn trề. Thôi thì chưa có tin chính thức hy vọng một chút thôi".

Bạn Lưu Đức thì viết: “Hãy kiên nhẫn chờ đợi điều tra, xác minh của cơ quan chức năng và lời nói khai nhận của Văn Quyến”.

Tương tự bạn Lưu Đức, bạn Hữu Hoài trấn an mọi người: “Thông tin này được thông báo chính xác là Văn Quyến chỉ bị công an gọi lên điều tra thôi, chưa có một kết luận nào cả, anh cũng đã trở về và hiện tại chưa có thông tin chính thức nào”.


Trên diễn đàn songlamplus.vn, thành viên có nicname Yeu Que Huong thì khẳng định tình cảm của người xứ Nghệ dành cho Văn Quyến còn lớn lắm nên hy vọng Quyến không phụ lòng những người yêu mến anh lần nữa.

Cũng không ít ý kiến lại tỏ ra tức giận khi hay tin. Bạn Nguyên Đức Đồng nhấn mạnh: “Nếu lần này mà bán độ nữa thì gạch tên khỏi người Nghệ An luôn. Tức là vĩnh viễn không nhắc tới tên nữa”.

Nhiều ý kiến ngỏ ý khuyên Văn Quyến nếu không dính án, qua đợt này hãy giã từ sự nghiệp, rời khỏi chốn thị phi Ninh Bình để về quê xây dựng cuộc sống mới. Cũng có người lại khuyên Văn Quyến tìm công việc khác ổn định còn bóng đá thì chơi kiểu phong trào như Quốc Vượng đang làm.


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN