• Zalo

Fan xứ Nghệ: Cứ để Công Vinh đi ‘bán phở’

Thể thao Thứ Bảy, 10/08/2013 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Phần đông CĐV xứ Nghệ bày tỏ sự tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà trước kình địch Hà Nội T&T dù không còn Công Vinh trong đội hình.


(VTC News) – Phần đông CĐV xứ Nghệ bày tỏ sự tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà trước kình địch Hà Nội T&T dù không còn Công Vinh trong đội hình.


Rất nhiều fan xứ Nghệ khi được hỏi: “Có lo ngại cho đội nhà khi thiếu vắng Công Vinh trong đại chiến với Hà Nội T&T không?”, đều có chung sự lạc quan.

“Tôi nghĩ sự thiếu vắng này không làm ảnh hướng tới sức mạnh của SLNA quá nhiều. SLNA vẫn còn đủ những chân sút có thể thay thế Công Vinh. Tôi đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ Phi Sơn” – Bạn Thành Long, sinh viên Đại học Vinh cho biết.

Trở về từ Hà Nội để cổ vũ cho thầy trò HLV Hữu Thắng, bạn Quang Anh, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội thì tỏ ra hài hước: “Không sao, cứ để Công Vinh đi… bán phở, ở nhà SLNA không thiếu những cầu thủ có thể cho Hà Nội T&T thưởng thức món cháo lươn. Tôi tin SLNA sẽ đánh bại Hà Nội T&T để vượt lên dẫn đầu”.

Cong Vinh
Vắng Công Vinh không phải là nỗi lo quá lớn với SLNA 

Còn bác Nguyễn Đức Hiến, một thầy giáo đã nghỉ hưu thì cho rằng, việc Công Vinh sang Nhật là một việc tốt, chúng ta nên ủng hộ Công Vinh bởi theo bác Hiến, người xưa có câu rất hay: “Thệ viết viễn, viễn viết phản”, tức là tràn khắp để mà đi xa, và đi xa để mà trở về.

Vào lúc 15h chiều mai (11/8) theo giờ Nhật Bản, Công Vinh sẽ cùng CLB Sapporo bước vào trận đấu với Yokohama. 5 giờ sau theo giờ Việt Nam, các đồng đội của Công Vinh ở SLNA sẽ bước vào cuộc tiếp đón đội bóng đầy duyên nợ - Hà Nội T&T.

Một lần nữa, Công Vinh vắng mặt trong cuộc đọ sức vốn nhiều năm, anh là tâm điểm chú ý ở sân Vinh. Bây giờ khi ở Nhật, Vinh không còn lo phải ăn “cháo chửi” của khán giả quên nhà như xưa. Mối bận tâm của anh là thể hiện làm sao cho tốt trong ngày ra mắt đội bóng mới. Bên cạnh đó, hy vọng món phở và nem được chào hàng bên ngoài sân đấu của Sapporo cũng “cháy” như vé ở sân Vinh.


Hà Thành


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều