Fan vỡ òa sung sướng khi Spider-Man trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/09/2019 06:50:00 +07:00

Không chỉ tiếp tục ra mắt trong phim riêng vào năm 2021, Spider-Man sẽ còn xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU.

Tối 27/9, các fan của Spider-Manvỡ òa sung sướng khi siêu anh hùng này sẽ trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel. Cụ thể, Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios sẽ tiếp tục là nhà sản xuất cho bộ phim riêng thứ 3 về Spider-Man, dự kiến ra mắt vào tháng 7/2021.

Có lẽ, sau những tranh chấp và tưởng chừng không thể cộng tác với nhau nữa, Marvel Studios (thuộc Disney) và Sony đã đạt được những thỏa thuận mới. Ngoài ra, Spider-Man cũng sẽ xuất hiện trong giai đoạn 4 của MCU.

Chủ tịch Kevin Feige cực kì phấn khích khi Spider-Man lại có thể tiếp tục con đường của mình tại MCU và cho biết, Marvel Studios đang rất háo hức bắt tay vào thực hiện các phần phim mới.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, fan của Spider-Man nói riêng và Vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung vỡ òa sung sướng bởi hình ảnh siêu anh hùng trẻ tuổi do Tom Holland đảm nhận đã ghi dấu ấn mạnh mẽ suốt thời gian qua, nhất là khi Spider-Man được nhắm đến vị trí người kế nhiệm Iron Man trong tương lai.

spiderman

 

Trước đó, fan của Spider-Man và Vũ trụ điện ảnh Marvel hụt hẫng khi Sony đưa ra thông báo, Marvel Studios sẽ không sản xuất loạt phim Spider-Man sau phần Far from home, đồng nghĩa siêu anh hùng nhả tơ sẽ không còn xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sony đổ lỗi cho Disney vì cắt ngắn sự hợp tác giữa các bên do không đạt được thỏa thuận chung về doanh thu. Mọi chuyện không dừng lại bởi có vẻ sau khi thông tin ngừng hợp tác được chia sẻ, fan của Marvel đã kêu gọi tẩy chay Sony với rất nhiều từ ngữ miệt thị nặng nề.

Thậm chí, không ít người mong Disney thâu tóm luôn Sony để nắm quyền khai thác. Ngoài ra, một bộ phận khán giả khẳng định họ nhất quyết không ra rạp xem Spirder-Man nếu không do Marvel Studios sản xuất. Cổ phiếu Sony cũng giảm vì ồn ào này.

Spider-Man từng có 2 phim riêng là Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far from home (2019). Trước đó, Spider-Man có màn ra mắt trong Captain Ameria: Civil War (2016). Siêu anh hùng nhả tơ ngày càng được yêu thích hơn khi xuất hiện trong 2 bom tấnAvengers: Infinity War (2018) vàAvengers: Endgame (2019).

Sau khi Spider-Man: Far from home công chiếu, bộ phim này mang về doanh thu hơn 1,1 tỷ USD. Với màn thể hiện ấn tượng cùng sự trưởng thành trong phần phim này, khán giả kỳ vọng Spider-Man sẽ là người kế nhiệm xứng đáng sau khi Iron Man ra đi.

Vĩ Thanh
Bình luận
vtc.vn