Fan Việt tiếp tục phản đối K+ độc quyền

(VTC News)- Người hâm mộ bóng đá tiếp tục có những hành động phản đối K+ độc quyền phát sóng Ngoại hạng Anh.

Trong trận đấu chiều nay giữa B.Bình Dương và Đồng Nai tại vòng 16 V-League, một nhóm CĐV Bình Dương đã giăng băng rôn thể hiện ý kiến về việc K+ phát sóng độc quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa tới. 

 Phản đối K+ độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

 Phản đối K+ độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh


Sự việc xảy ra ở khán đài B sân Gò Đậu tiếp tục cho thấy sự phản ứng gay gắt của người hâm mộ bóng đá nước nhà trước những diễn biến gần đây trong thương vụ mua lại bản quyền giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa bóng tiếp theo.

Đây không phải là lần đầu khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam phản đối K+. Tại trận đấu Việt Nam - Arsenal cách đây ít ngày, trên sân Mỹ Đình, các khán giả cũng đã trưng ra một băng rôn kêu gọi tẩy chay việc K+ phát sóng độc quyền giải NH Anh.

Trước đó, 12 Hội CĐV thuộc 12 tỉnh thành khác nhau trong cả nước gồm Hội CĐV các CLB: B.Bình Dương, Đồng Tâm Long An, Đồng Nai, Gia Lai, Kiên Giang, Thanh Hóa, Ninh Bình, SLNA, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.HCM, Hà Nội (đều là Hội CĐV của các đội bóng đang dự V-League 2013) và Hội CĐV Bóng đá Việt Nam đã đồng loạt ký vào Thư kiến nghị gửi tới Báo chí và các quan chức năng nhằm bày tỏ sự không đồng tình nếu Hệ thống Đài truyền hình K+ tiếp tục phát sóng độc quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh 3 mùa bóng tới (2013-2016).Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh