Fan Việt òa khóc vì không gặp được Big Bang

(VTC News) – Cả ngàn fan Việt đã có mặt từ sớm chờ đến tận khuya 13/4 để gặp Big Bang nhưng không được và nhiều fan đã òa khóc.

Thông tin nhóm nhạc Big Bang đến TP HCM tối qua đã khiến hơn 1.000 fan Việt đổ về ga đón quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để mong gặp được thần tượng.

Từ 5 giờ chiều, fan đã rủ nhau kéo đến sân bay để chọn những vị trí có thể được ngắm thần tượng dễ dàng nhất. Đến 21 giờ, lối vào nhà ga quốc tế đã bị hơn 1.000 fan với áo, băng rôn dòng chữ G-Dragon is God, I Love G-Dragon, I Love Big Bang… bịt kín và lực lượng an ninh sân bay và đội bảo vệ đã phải làm việc hết sức vất vả.

Tất cả fan hào hứng chờ đợi, gọi tên thần tượng và hát những ca khúc đình đám của Big Bang như Lies và Haru Haru… Bất cứ một động tĩnh nào cũng khiến fan la hét và đổ xô tới và có lúc, tình trạng rối loạn xảy ra khi fan nghe tin thấy Big Bang tới.

 Đông đảo fan chào đón Big Bang... 

Đông đảo fan chào đón Big Bang... 


Tuy nhiên, có lẽ vì quá sợ hãi trước lực lượng fan cuồng hung hậu như vậy, khoảng 22h45, nhóm Big Bang đã đáp xuống sân bay như lịch trình và ra cồng VIP, nhanh chóng lên xe về thẳng Nhà thi đấu Phú Thọ (TP HCM) tập duyệt cho đêm diễn. 22h50, khi hành khách cuối cùng của các chuyến bay đến từ Hàn Quốc rời ga, fan mới biết được thần tượng đã đi cổng VIP.

 ...và òa khóc 

...và òa khóc 


Nhiều fan đã bật khóc nức nở khi chờ đợi từ chiều đến khuya mà không thấy được thần tượng bằng xương bằng thịt. Một số khác nhanh chóng ra nhà gửi xe lấy xe máy mong đuổi theo thần tượng và đã xảy ra ùn tắc cục bộ trong bãi xe.

Đến hơn 12h đêm, fan lấy được xe và chạy đến Nhà thi đấu Phú Thọ cũng là lúc Big Bang lên 7 chiếc Audi trắng về khách sạn. Fan cuồng tiếp tục rượt theo.

 Big Bang rời SVĐ Phú Thọ trong sự tiếc nuối của fan 

Big Bang rời SVĐ Phú Thọ trong sự tiếc nuối của fan 


Tại khu vực khách sạn InterContinental, khá đông fan đứng trước khách sạn và hướng lên những căn phòng của tòa nhà. Bất cứ cánh cửa sổ nào mở va thấy bóng dáng ai, fan lại reo hò ầm ĩ vì tưởng thần tượng của mình.

Big Bang đến tham dự đại nhạc hội SoudFest là tin sốt với người hâm mộ Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc đẳng cấp diễn ra tối nay tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Theo kế hoạch, phần trình diễn của Big Bang sẽ rơi vào khoảng thời gian lúc 20h và ngay sau đem diễn, cả nhóm sẽ lên máy bay trở lại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh fan chào đón Big Bang tối qua:

  

 

 Hơn 1.000 fan chờ đợi thần tượng khiến lực lựng an ninh vất vả 

Hơn 1.000 fan chờ đợi thần tượng khiến lực lựng an ninh vất vả 

  

 

 Suýt xảy ra lộn xộn 

Suýt xảy ra lộn xộn 

  

 

 Fan thất vọng không gặp Big Bang 

Fan thất vọng không gặp Big Bang 

  

 

 Một số fan ở lại sân bay khóc không chịu về, số khác bám theo thần tượng tới tận khách sạn 

Một số fan ở lại sân bay khóc không chịu về, số khác bám theo thần tượng tới tận khách sạn 


Hoàng Anh

  » Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn gì hấp dẫn?
» Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ
» Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru'
» Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp
» Fan Việt nhảy flashmob chào đón Big Bang
» Big Bang 'thủ' hai huy chương vàng từ YouTube
» Zing Speed mở bí mật Big Bang sau... 5 triệu click
» Hai cậu bé Việt hát cực nhộn hit của Big Bang

» Ngoài Big Bang, SoundFest 2012 còn gì hấp dẫn? » Xem Big Bang biểu diễn tại VN với giá vé chỉ 250.000đ » Fan cuồng nhiệt cùng Big Bang trong hit 'Haru haru' » Big Bang 'trần tình' về gã trai tồi tội nghiệp » Fan Việt nhảy flashmob chào đón Big Bang » Big Bang 'thủ' hai huy chương vàng từ YouTube » Zing Speed mở bí mật Big Bang sau... 5 triệu click » Hai cậu bé Việt hát cực nhộn hit của Big Bang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN