Fan vẽ hot girl Quỳnh Anh Shyn giống như người thật

Giáo dụcThứ Hai, 27/01/2014 09:08:00 +07:00

Nhiều bức tranh vẽ hot girl Quỳnh Anh Shyn giống như người thật do chính các fan vẽ tặng (Theo Zing)

Quỳnh Anh phát động cuộc thi do chính mình tổ chức trên mạng xã hội vào ngày 23/1, sẽ diễn ra từngày 26/1-7/2.Ngoài những phần quà nhỏ xinh, Quỳnh Anh Shyn hứa hẹn sẽ cùng những bạn trúng thưởng tổ chức một bữa tiệc sau dịp Tết. Cuộc thi nhỏ này cũng là cách kết nối Quỳnh Anh Shyn cùng fan hâm mộ. (Tranh vẽ: Nguyễn Mỹ Châu).

Trong ngày đầu tiên, Quỳnh Anh Shyn đã nhận được hơn 50 bức vẽ đến từ khắp các tỉnh thành và du học sinh đang học tập tại nước ngoài. (Tranh vẽ:Foxylin).

Những bức ảnh gửi tới Quỳnh Anh Shyn đều được cô đăng tải lên trang cá nhân của mình. Cô cho biết: "Mình rất bất ngờ khi có nhiều bạn gửi tranh và vẽ đẹp như vậy. Trước kia, mỗi lần nhận được tranh vẽ từ người khác mình đều... chết mê". Bức tranh này được Lương Ngọc Hà Vy vẽ lại cảnh Bê Trần và Quỳnh Anh từ cảnh cặp đôi mặc đồ thú bông - được hot girl đăng tải trên trang cá nhân.

Tranh vẽ Quỳnh Anh Shyn rất đa dạng. Bức ảnh vẽ Quỳnh Anh Shyn cá tính của bạn Hoàng Mai sinh năm 1999 tại Quảng Bình. Đây là một trong những tác phẩm khắc họa giống hot girl nhất.

Bức ảnh củaJustin Tong sinh năm 1995, hiện đang sống tại Úc.

Lê Minh Thắng sinh năm 1994 tại Nghệ An vẽ Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần y như thật.

Bức ảnh thứ hai của Lê Minh Thắng tặng cho cặp đôi này.

Hình ảnh dễ thương của Lê Thị Khánh Vi sinh năm 1991 tại Bình Dương.

Hình vẽ Chibi của Thu Trang sinh năm 1997 tại Hà Nội.

Tác phẩm của Thiệu Thị Thùy Linh sinh năm 1993 tại Lâm Đồng.

 
Bình luận
vtc.vn