• Zalo

Fan tưởng nhớ 8 năm ngày mất của 'Lâm Đại Ngọc'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/05/2015 05:33:00 +07:00

Ngày 13/5, rất nhiều fan đã tới viếng mộ của 'Lâm Đại Ngọc' Trần Hiểu Húc.

Ngày 13/5, rất nhiều fan đã tới viếng mộ của 'Lâm Đại Ngọc' Trần Hiểu Húc.

Fan tưởng nhớ 8 năm ngày mất của 'Lâm Đại Ngọc'


Mới đây, những hình ảnh người hâm mộ tới viếng Trần Hiểu Húc tưởng nhớ 8 năm ngày mất của cô khiến nhiều người cảm động.

Những bức ảnh ghi nhận lại thời khắc tươi đẹp nhất của nàng Lâm Đại Ngọc lúc sinh thời được trưng bày ngay trên mộ cô như để ghi nhớ một thời vàng son của nữ diễn viên tài hoa xấu số.
hoa ngữ
Trần Hiểu Húc qua đời vì bệnh ung thư vú. Sự ra đi của cô để lại nhiều tiếc nuối đối với những fan của nàng Lâm Đại Ngọc nói riêng và bộ phim Hồng Lâu Mộng nói chung. Hàng năm, đúng vào ngày 13/5, rất nhiều người thường đến bên mộ phần của cô để thắp nén nhang cho người đã khuất.

Video Phạm Băng Băng đóng phim hành động trên đôi giày 15cm:


Được biết, phía sau một phần của Trần Hiểu Húc có trồng một cây liễu tượng trưng cho bài thơ Tôi là một bông tơ liễu mà nữ diễn viên bạc mệnh đã viết năm 14 tuổi.
hoa ngữ
Nhiều người cho rằng Trần Hiểu Húc chính là nàng Lâm Đại Ngọc bước ra từ tiểu thuyết Hồng Lâu Mộng. Cũng chỉ với vai diễn này, cô trở thành nữ diễn viên sống mãi trong lòng những người yêu bộ tiểu thuyết nổi tiếng và yêu Lâm Đại Ngọc.
hoa ngữ
Đường Yên cười rạng rỡ bên Diêu Thần lạnh lùng

Tối ngày 12/5, xuất hiện trong buổi họp báo đoàn làm phim Ma thổi đèn - Tinh nguyệt cổ thành, Đường Yên nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên với nụ cười rạng rỡ.

Diện trang phục thanh lịch, nàng Triệu Mặc Sênh của Bên nhau trọn đời đẹp mặn mà, đằm thắm. Cô luôn nở nụ cười tươi rói khi đối diện với cánh phóng viên.
Đường Yên xinh tươi xuất hiện tại buổi họp báo.
Đường Yên xinh tươi xuất hiện tại buổi họp báo.
Tham gia sự kiện lần này ngoài Đường Yên còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Diêu Thần. Trái với vẻ ngoài tươi rói của cô bạn diễn, Diêu Thần lạnh lùng hơn khi có mặt tại sự kiện. Lối trang điểm đậm cũng khiến cho nữ diễn viên có phần già dặn hơn khi đối diện với ống kính.
Diêu Thần già nua với lối trang điểm đậm.
Diêu Thần già nua với lối trang điểm đậm.
Ma thổi đèn – Tinh nguyệt cổ thành là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma thổi đèn của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng. Trong phim, Đường Yên và Diêu Thần lần lượt đóng vai người yêu cũ – người yêu mới của nhân vật do Triệu Hựu Đình đóng.

Cả ba có một chuyện tình nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn. Dự kiến, Ma thổi đèn – Tinh nguyệt cổ thành sẽ ra rạp vào ngày 1/10 tới.

Nguồn:
Khám phá
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !