Fan tung bằng chứng khẳng định Kim Lý - Hà Hồ đi nghỉ dưỡng cùng nhau

(VTC News) - Fan tung bằng chứng khẳng định "chắc nịch" Kim Lý - Hà Hồ đang bên nhau trong chuyến đi tại Đà Nẵng, kèm những lời chúc hạnh phúc dễ thương.

Video: Hậu trường cảnh "nóng" của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Ngày 3/9, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới gây "bão" trên trang cá nhân. Khung cảnh trong ảnh Facebook của cả hai có nhiều điểm tương đồng đến mức ai cũng có thể khẳng định họ đang ở cùng một địa điểm.

Đặc biệt, một người hâm mộ có mặt còn chia sẻ bức ảnh Kim Lý đi ngang qua với phần vai áo giống hệt trang phục của Hà Hồ trong bức hình cô vừa chia sẻ. Điều này tiếp tục làm khẳng định mối quan hệ tình cảm khó chối cãi của cả hai.

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 1

Bộ đồ Kim Lý diện ...

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 2

... và  Hà Hồ diện "tố" họ đang ở bên nhau.

Trước đó, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà được cho là đang hẹn hò sau khi đóng chung MV mới của nữ ca sĩ. Cả hai khiến người hâm mộ tò mò khi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau tại những địa điểm ở trong và ngoài nước. Các fans còn bắt gặp họ công khai dành cho nhau những cử chỉ tình tứ chốn đông người.

Ngày Quốc khánh Việt Nam, Kim Lý chia sẻ hình ảnh anh đang đi nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Đà Nẵng. Nụ cười điển trai cùng thân hình vạm vỡ của nam tài tử gốc Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 3

Kim Lý đăng ảnh đi nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng 

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh được chụp tại địa điểm này với con trai Subeo cùng dòng chia sẻ: "Trước khi diễn thì Hà và Subeo tận hưởng kỳ nghỉ với những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi mình thích, với người mình thương và ăn món mình thèm... Bình yên vậy là đủ".

Điều này khiến người hâm mộ cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang đi du lịch cùng nhau. Nhiều người cũng cho rằng "người thương" mà Hà Hồ nhắc đến chính là Kim Lý. Khi được các fans hỏi về việc đang ở cùng Hà Hồ, Kim Lý không ngần ngại trả lời bằng những biểu tượng trái tim.

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 4

Hồ Ngọc Hà cũng check-in tại địa điểm này cùng con trai Subeo 

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 5

Kim Lý không ngần ngại "thả tim" cho câu hỏi của fans 

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 6

 

Fan tung bang chung khang dinh Kim Ly - Ha Ho di nghi duong cung nhau hinh anh 7

Hồ Ngọc Hà và Subeo trong chuyến nghỉ dưỡng 

>>> Đọc thêm: Hồ Ngọc Hà chiều lòng Kim Lý đi xem trận boxing tỷ USD

Phúc Hải
Bình luận