Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Fan thích thú với hình ảnh mới nhất của G-Dragon lúc bé

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/07/2015 03:54:00 +07:00

Những bức ảnh lúc bé của thủ lĩnh nhóm Bigbang mới đây được công bố khi đang biểu diễn trong chương trình thiếu nhi ‘Popopo’. Điều này đã mang lại sự thích thú

(VTC News) - Những bức ảnh lúc bé của thủ lĩnh nhóm Bigbang mới đây được công bố khi đang biểu diễn trong chương trình thiếu nhi ‘Popopo’. Điều này đã mang lại sự thích thú đặc biệt dành cho các fan.

Ngày 13 tháng 7, trong một tập của TVN, ‘The List 2015’, G-Dragon đã được xếp thứ tám trong số các ngôi sao nhí đã trưởng thành rất tốt. Chương trình cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên khi mới chập chững bước vào nghề của cậu bé G-Dragon lúc 13 tuổi.

Năm đó, G-Dragon trở thành thực tập sinh cho YG Entertainment và tham gia nhóm nhạc nhí Little Roo’ra. Sau sáu năm đào tạo, thủ lĩnh của Big Bang đã trở thành thành viên chính thức của công ty giải trí trên.

sao nhí
Những hình ảnh hồi bé khi G-Dragon còn là thực tập cho công ty giải trí YG Entertainment 

Trong một cuộc phỏng vấn của radio SBS, hai thành viên trước đây của Little Roo’ra từng biểu diễn cùng G-Dragon là Kim Ji Hyun và Chae Ri Na đã bày tỏ những hồi tưởng về cậu bạn nổi tiếng.

Kim Ji Hyun nói: 'Mặc dù lúc đó cậu ấy là một đứa trẻ, nhưng cậu ấy có những tố chất của một ngôi sao. Cậu ấy cực kỳ bảnh và đặc biệt'.

Chae Ri Na chia sẻ thêm: 'Ngay cả khi anh khen cậu ấy rằng “Nhóc nhìn dễ thương thật đấy”, biểu cảm của cậu ấy sẽ chẳng thay đổi chút nào đâu'.

Một tiết mục biểu diễn của G-Dragon cùng ban nhạc Little Roo’ra

Các fan của G-Dragon tỏ ra rất thích thú với những hình ảnh này, hầu hết cho rằng cậu bé G-Dragon lúc 13 tuổi rất dễ thương. Fan dành nhiều phản hồi tích cực ‘cậu ấy thật dễ thương’, ‘điệu cười đáng yêu ấy vẫn y hệt bây giờ LOL’, ’thật đáng yêu!’.

Vũ Khanh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin