• Zalo

Fan 'sốc' khi Cường Seven và MLee chia tay sau 4 năm yêu nhau

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/03/2017 07:06:00 +07:00

Cường Seven và MLee đã tuyên bố chia tay và quay trở về mối quan hệ bạn bè sau 4 năm hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, tin Cường Seven và MLee chia tay đã được công bố khiến không ít khán giả "sốc". Cụ thể, Cường Seven viết: "Chúng tôi đã có thời gian nói chuyện nghiêm túc với nhau, và từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ trở thành bạn bè".

mlee 1

Chia sẻ của Cường Seven.

Về phía MLee, cô cũng mong muốn nói rõ mọi thứ với bạn bè và các khán giả của mình.

"Sau một khoảng thời gian suy nghĩ kĩ càng mọi thứ, MLee đã có thể bình tĩnh, thoải mái hơn, nên hôm nay MLee muốn thông báo rõ ràng đến mọi người: Sau gần 4 năm yêu nhau, MLee và anh Cường đã chính thức chia tay.

Và vì anh Cường là người bắt đầu nên MLee thiết nghĩ mình nên là người kết thúc chuyện tình cảm 2 đứa trên mạng xã hội, như thế có lẽ sẽ dễ dàng hơn cho cả 2 sau này nhưng anh Cường đã nói trước nên MLee cũng nói thêm vài lời.

Đã có lúc Mlee và anh Cường ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh 2 đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìm ra điểm chung, tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì.

Và 2 đứa cũng rất quý, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như bây giờ khoảng cách giữa 2 người xa quá, sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả 2 quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai.

Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức anh đã bỏ ra.

Cảm ơn anh vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau".

mlee

MLee cũng có một chia sẻ khá dài về chuyện này.

Cuối chia sẻ, MLee gửi lời cám ơn đến bố mẹ và bạn bè đồng nghiệp đã yêu thương cô suốt thời gian qua. Cường Seven và MLee đã nhắc đến nhau trong dòng trạng thái mà cả 2 viết trên trang cá nhân.

1099510204173324475511716

Hình ảnh những ngày đầu mới công khai yêu nhau của Cường Seven và MLee.

Chính thức công khai mối quan hệ với nhau từ tháng 6/2015, Cường Seven và MLee luôn được khán giả yêu thích bởi độ xứng đôi và đều là "trai tài gái sắc", luôn hỗ trợ nhau trong công việc. Cả 2 đã trải qua 4 năm yêu nhau nên việc "đường ai nấy đi" khiến ai cũng bất ngờ và nuối tiếc cho một mối tình đẹp trong showbiz.

DSC_7890

Họ đã từng bên nhau hạnh phúc thế này, giờ chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Video: MLee đỏ mặt khi nhắc tới Cường Seven

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều