Fan SLNA, HAGL tính 'động thủ' vì Công Vinh

Những hình ảnh có tính chất châm biếm quá mức trên fanpage của HAGL đã châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến dữ dội trên facebook với fan SLNA.


Mâu thuẫn bắt đầu từ hôm 23/7 khi admin của fanpage HAGL cho đăng 1 tấm hình châm biếm về việc Công Vinh sắp sang Nhật thi đấu. Trên tấm hình này, CĐV HAGL mô tả việc trung vệ Đoàn Marcelo dọa sẽ đá gãy chân Công Vinh, khiến anh không thể sang Nhật thi đấu.
Hình ảnh Sơn Tinh (HAGL) đối đầu Thủy Tinh (SLNA) khiến fan xứ Nghệ bực tức. 

Hình ảnh Sơn Tinh (HAGL) đối đầu Thủy Tinh (SLNA) khiến fan xứ Nghệ bực tức. 


Mặc dù đã có những lời chú thích rằng đây chỉ là một tấm ảnh vui để hâm nóng cho trận đấu được chú ý nhất vòng 17, nhưng nó đã vấp phải những phản ứng rất dữ dội từ fan SLNA. Một số fan SLNA đã ngay lập tức vào góp ý, thậm chí là chửi bới với những lời lẽ khó nghe vì cho rằng tấm hình này là hành vi cổ súy cho bạo lực sân cỏ. Chưa dừng lại ở đó, fan SLNA còn chế ra một tấm hình với những lời lẽ rất tục tĩu.
Màn đáp trả của fan SLNA với những lời lẽ quá khích đã bị làm mờ. 

Màn đáp trả của fan SLNA với những lời lẽ quá khích đã bị làm mờ. 


Cuộc khẩu chiến được đẩy lên cao trào vào hôm qua khi trên fanpage HAGL xuất hiện thêm 1 tấm hình châm biếm khác. Trong tấm hình này, HAGL hóa thân thành Sơn Tinh, dẫn mãnh thú, dùng những tảng đá lớn ném xuống Thủy Tinh - được ví như là SLNA cùng xung quanh là thủy quái.
Bức hình này đã khiến fan SLNA điên tiết. Do đó đã có không ít người xưng là fan SLNA vào fanpage bình luận với những lời lẽ rất vô văn hóa. Thậm chí, có người quá khích đòi “xử lý” fan HAGL nếu họ dám bén mảng đến Vinh xem trận đấu này.
Hiện tại, cuộc khẩu chiến vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Nếu BTC sân Vinh không tăng cường an ninh rất có thể sẽ có chuyện không mong muốn xảy ra khi fan HAGL hành quân ra Vinh xem trận đấu.
Đây không phải lần đầu tiên xảy ra xích mích giữa fan SLNA và fan đội bóng khác. Cuối tháng trước, CĐV Nghệ An và Hải Phòng cũng đã tranh cãi quyết liệt vì tin đồn Phi Sơn bị đánh.
Hoàng Tâm (Infonet)
Chủ đề:

HAGL

,

SLNA

,

công vinh

,

fan

,

CĐV

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU