Fan Rihanna đòi 'xử chết' bạn gái gốc Việt của Chris

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 15/03/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Cuộc chiến giữa Rihanna và bạn gái mới Karrueche Tran của Chris Brown ngày càng trở nên gay gắt khi fan cuồng của Rihanna đòi giết Karrueche.

(VTC News) – Cuộc chiến nảy lửa giữa Rihanna và cô bạn gái mới Karrueche Tran của bồ cũ Chris Brown ngày càng trở nên gay gắt khi fan cuồng của Rihanna đòi giết Karrueche.

Trước đó, chính Rihanna chính là kẻ châm ngòi cuộc chiến với tình địch là người mẫu gốc Việt Karrueche Tran. Nữ ca sỹ Umbrella đã post một tấm hình chiếc túi bánh gạo màu vàng đặt cạnh chiếc kính râm màu đen và đôi khuyên tai to tròn ở hai bên cùng những lời lẽ khích bác tịu tĩu, ám chỉ Karrueche Tran chỉ là con búp bê biết uốn éo trong mớ quần áo và đôi bông tai sặc sỡ.

Tuy nhiên, cho tới giờ Rihanna lại chưa bao giờ thừa nhận tấm hình túi bánh gạo đeo bông tai là ám chỉ trực tiếp tới Karrueche.

Rihanna đã khơi mào cuộc chiến với tình địch Karrueche Tran song lại không chịu thừa nhận. 

Đáp lại những lời lẽ và hành động trẻ con của Rihanna, Karrueche Tran lại khẳng định quyền sở hữu của cô đối với người tình hiện tại Chris Brown, chàng ca sỹ từng khiến Rihanna điêu đứng vì yêu và bạo hành. Người mẫu gốc Việt còn ví von tình tay ba giữa cô – Rihanna – Chris giống như tình tay ba của Angelia Jolie – Brad Pitt và Jennifer Aniston khiến Rihanna sôi máu.

Bức hình gây chiến cuộc giữa tình cũ và tình mới của Chris Brown: Rihanna và Karrueche Tran. 

Mới đây, cuộc chiến càng trở nên căng thẳng khi fan cuồng của Rihanna cũng vào cuộc chửi bới, dọa lấy mạng tình địch của thần tượng, người mẫu Karrueche Tran.

Mạng xã hội Twitter tràn ngập những nội dung đe dọa tính mạng và xúc phạm Karrueche Tran như: “Tôi sẽ lấy mạng cô!”, “Cẩn thận đấy!” và những lời lẽ thô tục như: “Tôi mang sao Rihanna có thể đánh bại con ch… đáng ghét đó!”.

Lúc đầu, Karrueche tỏ ra không quan tâm đến những lời khiêu khích của Rihanna, song khi fan cuồng của nữ ca sỹ đòi giết cô thì người mẫu xinh đẹp đã thật sự sợ hãi.

 Bị fan cuồng Rihanna dọa giết, người mẫu gốc Việt Karrueche Tran thực sự sợ hãi.

Một nguồn tin thân cận với người mẫu gốc Việt lại cho TMZ biết, Karrueche không chịu đi đâu nếu không có Chris Brown và vệ sỹ bên cạnh. Dường như Karrueche cũng muốn chọc tức Rihanna cho bõ ghét nên luôn cố gắng bám theo Chris đi bất cứ đâu.

Cũng có nguồn tin tiết lộ rằng, Chris Brown cũng luôn sẵn sàng hộ tống bạn gái mới đi mọi nơi và trấn an cô ấy đừng sợ hãi trước những lời đe dọa gớm ghiếc kia. Hiện Karrueche Tran đã lấy lại sự bình tĩnh và viết trên trang cá nhân: “Đừng bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì nếu bạn muốn được sống thật với chính cuộc đời mình!”.

Chris Brown hộ tống bạn gái mới Karrueche Tran đi bất cứ đâu. 

Hoàng Nghĩa(Theo TMZ)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !