Fan phát sốt với hình ảnh bán nude của Vũ Cát Tường

(VTC News) - Chỉ vài giây thoáng qua nhưng hình ảnh mới mẻ của nữ ca sĩ khiến fan phấn khích.

Video: Fan thích thú với hình ảnh Vũ Cát Tường bán nude

Vũ Cát Tường từng gây ấn tượng với khán giả khi trổ tài đọc rap trong các ca khúc Vài phút trước, Buổi sáng bình thường… Trong teaser 2 của Leader - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, Vũ Cát Tường lại khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nếu ở teaser 1, Vũ Cát Tường gây ấn tượng mạnh mẽ bởi câu rap “Trời sinh 3 chữ Vũ Cát Tường” thì ở teaser 2 vừa ra mắt, cô khoe khả năng tiếng Anh chuẩn: “Fame is like a good choice, so you just try da make noise”, đồng thời hé lộ những set quay và hình ảnh quyền lực của mình.

Đặc biệt, để có được cảnh quay bán nude thật lộng lẫy, Vũ Cát Tường chịu đựng hơn 2 tiếng đồng hồ trong đêm lạnh và hàng chục kg đạo cụ đặt lên trên người nhưng vẫn cố gắng có được thần thái cao nhất.

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 1

 

Sản phẩm lần này của Vũ Cát Tường hợp tác cùng nhà sản xuất người Hàn Han Sangil. Nam đạo diễn cho biết, đây là lần đầu tiên anh hợp tác với một nghệ sĩ người Việt tạo được nhiều cảm hứng sáng tạo như vậy.

“Trước khi gặp Vũ Cát Tường, tôi có tìm hiểu về cô ấy qua Youtube và nghe các bài hát do cô sáng tác, giọng hát cao vút và đẹp của Vũ Cát Tường làm tôi rất thích, tôi và ê kíp đều trân quý một nghệ sĩ có tài năng và giọng hát như Tường!” – đạo diễn chia sẻ

Với lần đầu đọc rap cả bài, Vũ Cát Tường cũng tâm sự, đọc hoặc nghe rap rất dễ nhưng để thể hiện đúng tinh thần của nó rất khó. "Bản thân tôi là người sinh ra ca khúc đó, thế nên mình phải sống với bài hát, thể hiện được đầy đủ tinh thần và thông điệp của ca khúc. Đặc biệt, mình phải rap chuyển đổi liên tục giữa tiếng Việt và tiếng Anh, vì thế phải tập đi tập lại vô số lần” - côchia sẻ.

Nũ ca sĩ cho biết thêm, việc đọc rap và thay đổi hình ảnh cũng là cách cô muốn thử thách chính mình thoát khỏi hình tượng cũ để có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 2

 Hình ảnh Vũ Cát Tường bán nude khiến fan phát sốt.

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 3

 

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 4

 

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 5

MV "Leader" được ê kíp 100% người Hàn Quốc thực hiện, từ khâu hậu cần như trang điểm, stylist cho đến dàn vũ công… để sản phẩm ra mắt sẽ có được sự chỉn chu, chất lượng đúng như mong muốn của Vũ Cát Tường cũng như có được những góc nhìn mới mẻ hơn so với các MV trước đây.

Fan phat sot voi hinh anh ban nude cua Vu Cat Tuong hinh anh 6

Lần đầu hợp tác cùng ê kíp còn khá nhiều bỡ ngỡ nhưng Vũ Cát Tường dành nhiều lời khen cho các cộng sự của mình bởi tất cả đều rất cố gắng và kỹ lưỡng trong từng chi tiết. MV sẽ được ra mắt vào ngày 2/10.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU