• Zalo

Fan phát sốt khi 'Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba ấn định ngày lên sóng

Sao thế giớiThứ Hai, 20/01/2020 15:11:04 +07:00
(VTC News) -

Chờ đợi từ năm 2017, cuối cùng fan của cặp đôi Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa đế quân cũng được thưởng thức tác phẩm này.

Video: Những  tình tiết mới của "Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư"

Ngày 20/1, một đoạn trailer mới của phim truyền hìnhTam sinh tam thế - Chẩm thượng thư được chia sẻ kèm lịch chiếu khiến cư dân mạng phấn khích. Như vậy, sau 2 năm chờ đợi, fan của cặp đôi Bạch Phượng Cửu - Đông Hoa đế quân sắp được thưởng thức tác phẩm này.

Trong trailer mới, ngoài hé lộ thêm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) và Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang), fan yêu thích bộ phim cũng tò mò về những phân cảnh đánh nhau chân thật, hứa hẹn mang đến một bộ phim có đầy đủ cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Bên cạnh đó, trailer phim cũng phần nào cho thấy những khung cảnh thần tiên với đồ họa đẹp mắt.

Fan phát sốt khi 'Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba ấn định ngày lên sóng - 1

Poster mới của "Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư".

Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư của Đường Thất Công Tử là phần ngoại truyện của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, kể về mối tình của Đông Hoa đế quân và đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu.

Bạch Phượng Cửu là hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của Bạch Thiển - nữ đế Thanh Khâu và thiên hậu đời tiếp theo. Vốn là một cô gái dịu dàng, đáng yêu nhưng đến khi yêu Đông Hoa đế quân, Bạch Phượng Cửu dám làm tất cả để có được tình yêu của mình.

Trong khi đó, Đông Hoa đế quân lại là thần tiên trên vạn người nhưng tính tình thất thường. Ở Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa, Cao Vỹ Quang làm tốt vai diễn này và nhận được sự yêu mến từ khán giả dù từng bị chê tạo hình già dặn.

Là phim truyền hình được chờ đợi từ năm 2017 nhưng Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư lại "đắp chiếu", mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể ra mắt. Thời gian qua, fan yêu phim Hoa ngữ bị xoay như chong chóng với những thông tin về lịch chiếu của phim nên càng thêm sốt ruột.

Phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/1 trên Tencent. Tại Việt Nam, phim sẽ được chiếu độc quyền trên một ứng dụng.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !