• Zalo

Fan phát sốt khi Sơn Tùng M-TP công bố loạt dự án trong năm 2020

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/12/2019 14:48:00 +07:00

Nửa năm không ra mắt MV mới, nam ca sĩ bất ngờ tung hàng loạt dự án trong năm sau.

Sáng 18/12, Sơn Tùng M-TP có buổi công bố loạt dự án của mình trong năm 2020. Hơn nửa năm không ra mắt MV mới, nam ca sĩ bất ngờ công bố hàng loạt dự án trong năm sau khiến fan cực kì phấn khích.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt một mạng xã hội riêng với tên gọi là tên FC của nam ca sĩ - Sky social để giao lưu với fan và fan cũng có thể tương tác với nhau, ngoài ra còn có một quán cafe để fan có thể đến gặp thần tượng. Nam ca sĩ cho biết, anh có thể sẽ đến quán thường xuyên và đích thân pha chế.

sontungmtp (6)

Sơn Tùng M-TP.

Tiếp đến là một thương hiệu thời trang riêng nhưng Sơn Tùng M-TP không lấy tên của mình để đặt cho thương hiệu đó. "Mọi người thường hỏi về trang phục tôi mặc mua ở đâu nên tôi nhận ra, bản thân mình có thể truyền cảm hứng thời trang cho những người xung quanh, vậy tại sao tôi không ra mắt một thương hiệu thời trang riêng dành cho họ?

Nhưng con đường tôi xây dựng thương hiệu là lấy niềm tự hào dân tộc nên tôi sử dụng cái tên pluseightyfour (+84) - tức là mã vùng điện thoại của Việt Nam. Cái tên nói lên tất cả" - nam ca sĩ chia sẻ.

Trong khi đó, ở lĩnh vực âm nhạc, Sơn Tùng M-TP cho biết anh sẽ ra mắt album, một Sky Tour 2020 nối tiếp thành công của dự án này trong năm nay và cuối cùng là M-TP Year End Concert. Khi được hỏi có đang tham công tiếc việc quá không, giọng ca sinh năm 1994 cho rằng "cứ đi rồi sẽ đến".

Việc trở thành CEO một công ty giải trí cũng giúp bản thân Sơn Tùng M-TP thay đổi rất nhiều, anh có thể cân bằng cuộc sống của mình.

sontungmtp (5)

Năm 2020 chưa đến nhưng Sơn Tùng M-TP lên kế hoạch dài hơi cho cả năm.

Ngay sau khi loạt dự án được Sơn Tùng M-TP công bố, cư dân mạng phát sốt và liên tục bàn luận trên mạng xã hội.

"Dù không phải fan của Tùng nhưng công nhận cậu này rất giỏi. Tận dụng vị thế và tài chính để phát triển con đường thứ 2 sau âm nhạc" - khán giả G. Job bình luận.

"Nghe như CEO Nguyễn Thanh Tùng sắp thâu tóm thị trường giải trí rồi", "tự hào quá Tùng ơi"... là những bình luận từ cư dân mạng. Ngoài ra, nhiều fan cũng cho rằng Sơn Tùng M-TP đang dần thực hiện quyết định mà anh từng chia sẻ, cụ thể là năm 30 tuổi sẽ giải nghệ và phát triển ở những lĩnh vực khác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !