Fan phản ứng dữ dội vì Sơn Tùng bị 'dìm hàng', làm trò cười

(VTC News) - Những người hâm mộ Sơn Tùng phản ứng dữ dội vì hình ảnh của thần tượng bị chế giễu, đem ra làm trò cười trong một đoạn clip quảng cáo.

Tối 8/8, đoạn clip quảng cáo của một nhãn hàng điện thoại vừa được tung ra đã gây "bão" cộng đồng mạng vì nội dung "dìm hàng" một số đối thủ cạnh tranh, lồng ghép những chi tiết được khai thác dưới góc độ hài hước, được cho là nhắm đến nam ca sỹ Sơn Tùng.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 1

Đoạn clip vừa được chia sẻ đã nhận được lượng quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Đoạn clip có nội dung so sánh các đặc tính của các sản phẩm của thương hiệu này và những đối thủ cạnh tranh thông qua một chương trình ca nhạc. Ở phần giữa đoạn clip, một nam nghệ sỹ biểu diễn xuất hiện với nhiều điểm giống nhau với Sơn Tùng M-TP, từ trang phục, cách make-up, điệu bộ cho đến hình xăm giả trên lông mày.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 2

Hình ảnh nghệ sỹ biểu diễn trong đoạn clip ...

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 3

... và Sơn Tùng trong một màn trình diễn có nhiều điểm chung, từ trang phục, cách make-up, điệu bộ cho đến hình xăm giả trên lông mày.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 4

 Hình xăm giả của nhân vật trong clip có những chi tiết giống với logo của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy sự giống nhau giữa TVC quảng cáo với nhân vật chính là Sơn Tùng M-TP và đoạn clip nói trên ở chi tiết nam ca sỹ gốc Thái Bình được đắp mặt nạ dưa chuột, nhưng được "chế" lại, trở nên phản cảm với lớp make-up quá đậm cùng biểu cảm nhăn nhó.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 5

 

Rất nhiều người hâm mộ của Sơn Tùng đã lên tiếng kêu gọi "tẩy chay" sản phẩm này vì cho rằng đây là một đoạn clip với nội dung bôi nhọ hình ảnh của thần tượng với mục đích cạnh tranh không lành mạnh.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 6

 

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 7

Nhiều khán giả, bao gồm cả fan của Sơn Tùng lẫn người dùng sản phẩm của thương hiệu vừa tung ra đoạn clip nói trên cũng chia sẻ lại đoạn clip với thái độ không đồng tình.

Không chỉ các Sky mà các khán giả hay những người làm trong giới nghệ thuật cũng cho rằng đây là một đoạn clip phản cảm khi đem nam ca sỹ gốc Thái Bình ra làm trò đùa để tăng độ nhận biết thương hiệu.

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 8

 

Fan phan ung du doi vi Son Tung bi 'dim hang', lam tro cuoi hinh anh 9

Một nhiếp ảnh gia có tiếng và NTK Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng, cho rằng việc đem Sơn Tùng ra giễu cợt là phản cảm.

Khánh Hiệp
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.