Fan phấn khích khi Phạm Quỳnh Anh song ca ‘Hương ngọc lan’ với Thủy Top

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 23/11/2018 16:07:00 +07:00

Màn song ca ngẫu hứng của 2 nữ ca sĩ xinh đẹp gây thích thú cho những người có mặt.

Nhiều sao Việt như Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Lâm Khánh Chi, Thái Trinh – Quang Đăng... vừa có mặt trong một sự kiện khai trương. Không chỉ đến chung vui, Phạm Quỳnh Anh và Thủy Top còn ngẫu hứng gửi tặng những người có mặt ca khúc Hương ngọc lan. Màn song ca thú vị này gây thích thú cho khán giả và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt.

Video: Phạm Quỳnh Anh song ca với Thủy Top

Trong khi đó, vì không gian quán trang trí dựa trên ý tưởng cải lương tuồng cổ, đầu lân… nên vợ chồng Lâm Khánh Chi không ngại ngần chơi lớn, hoá trang thành Chung Vô Diệm lúc đã “lột xác” thành công. Lâm Khánh Chi cho biết, đây quả là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và cũng rất vất vả vì mặc trang phục cải lương rất nóng và nặng.

pham quynh anh thuy top song ca (6)

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

pham quynh anh thuy top song ca (1)

Quang Đăng - Thái Trinh cũng hóa thân thành nhân vật cải lương. Nhà văn trẻ Hà Thanh Phúc (bìa trái) chia sẻ, anh và 2 người bạn khác muốn tạo ra những không gian văn hoá độc đáo riêng biệt, ý tưởng mới mẻ cho giới trẻ Việt.

IMG_1987

 Lệ Quyên.

pham quynh anh thuy top song ca (1)

Phạm Quỳnh Anh trẻ trung với váy trắng. Trong sự kiện, cô không chỉ song ca với Thủy Top mà còn mang đến một ca khúc tiếng Anh và bản hit "Tất cả sẽ thay em".

pham quynh anh thuy top song ca (1)

 Hương Tràm hào hứng tạo dáng với chiếc xe đạp.

pham quynh anh thuy top song ca (4)

Thủy Top.

pham quynh anh thuy top song ca (5)

Ali Hoàng Dương.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn