Fan nữ 'khóc thét' vì Hồ Quang Hiếu quá xấu trong MV mới

(VTC News) - Không còn gắn liền với hình ảnh “nam thần” thanh lịch với vest và mái tóc vuốt keo lãng tử, Hồ Quang Hiếu “quay ngoắt” 180 độ sang hình tượng tóc bổ luống, quần yếm cao trong MV mới khiến fan choáng váng.

Người hâm mộ chàng ca sĩ “Con bướm xuân” Hồ Quang Hiếu, hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh “soái ca” đẹp trai, lãng tử với mái tóc vuốt keo bồng bềnh, gương mặt đẹp xuất thần, lịch lãm làm bao nhiêu con tim fan girl thổn thức. Ngày 08/06, Hồ Quang Hiếu chính thức phát hành MV "Chí cốt ca" như một món quà tinh thần của anh dành tặng cho những người bạn chí cốt và người hâm mộ cả nước. Xuất hiện trong MV, tạo hình của nam ca sĩ khiến fan bất ngờ đến “khóc thét”.

Fan nu 'khoc thet' vi Ho Quang Hieu qua xau trong MV moi hinh anh 1

 Tạo hình khiến fan hâm mộ “khóc thét” của Hồ Quang Hiếu trong MV Chí cốt ca

Không còn là Hồ Quang Hiếu ngày xưa, anh xuất hiện với mái tóc bổ luống – mái tóc xu hướng thập niên 2000 – nhìn rất “ngố tàu” và chân chất. Kết hợp với quần yếm cao màu kem và áo sơ mi trắng, nam ca sĩ trông rất hiền lành đến mức mọi người trêu là nhìn rất “lúa”. Hồ Quang Hiếu chia sẻ đây là lần đầu tiên anh chấp nhận rũ bỏ hình tượng thông thường để tạo điểm nhấn mới lạ cho MV "Chí cốt ca".

Fan nu 'khoc thet' vi Ho Quang Hieu qua xau trong MV moi hinh anh 2

 Chàng “soái ca” lịch lãm ngày ấy, quay ngoắt 180 độ…trở thành như thế này đây

­­

­Nội dung MV "Chí cốt ca" được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện của Hồ Quang Hiếu và những người bạn chí cốt, luôn bên anh từ thuở mới chập chững bước chân vào showbiz cho đến khi trở thành ca sĩ nổi tiếng với lượng fan hâm mộ đông đảo. Để thể hiện hết hình ảnh, chàng Hồ Quang Hiếu “chân đất” năm nào, Hồ Quang Hiếu quyết định làm xấu hình ảnh “nam thần” vốn rất được các fan yêu thích. Bên cạnh đó, hàng loạt những biểu cảm “khó đỡ” cũng được nam ca sĩ thể hiện hết mình trong MV.

Fan nu 'khoc thet' vi Ho Quang Hieu qua xau trong MV moi hinh anh 3

 Đệ nhất biểu cảm “khó đỡ” hẳn đã thuộc về Hồ Quang Hiếu

Nam ca sĩ cũng chia sẻ bản thân thật may mắn khi có được những người anh em chí cốt thật sự, và đây là điều không phải ai cũng có. Và vì thế, Hồ Quang Hiếu luôn quan niệm “Đổi gì thì đổi, đổi bạn chí cốt thì không”. Đã là anh em chí cốt thì vui buồn, chướng ngại, luôn phải san sẻ với nhau.

Có thể nói MV "Chí cốt ca" của Hồ Quang Hiếu không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là món quà tinh thần mà người bạn chí cốt dành tặng cho bạn mình cùng thông điệp: hãy trân trọng những người bạn chí cốt đúng nghĩa.

Chỉ trong thời gian ngắn, MV “Chí cốt ca” đã nhận được hơn 13,000 lượt xem, gần 2000 lượt yêu thích và gần 300 lượt chia sẻ trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu. Bên cạnh đó, hơn 3000 lượt view và hơn 200 lượt yêu thích, gần 100 bình luận trên youtube. Đây có thể xem là tín hiệu khả quan cho những nỗ lực “làm xấu” hết mình của Hồ Quang Hiếu để đạt được sản phẩm âm nhạc và hình ảnh chất lượng, đáp ứng thị hiếu của người hâm mộ.

Nhã Phương
Bình luận