Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Fan MU xôn xao với những clip về Kagawa

(VTC News) - Việc Shinji Kagawa rời Old Trafford mang đến cho rất nhiều fan Man Utd trên toàn thế giới sự nuối tiếc. 


Shinji Kagawa đã chính thức rời Man Utd để trở lại Dortmund theo bản hợp đồng có trị giá 6,3 triệu Bảng, và thời hạn 4 năm. 
              Kagawa chính thức trở lại Dortmund 

Kagawa chính thức trở lại Dortmund 

Hiện tại, cộng đồng fan Man Utd toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Á và Việt Nam, rất nhiều CĐV tỏ ra nuối tiếc cho Kagawa. Bởi lẽ, tài năng của tiền vệ người Nhật được đánh giá là "của hiếm" nhưng chỉ vì không phù hợp với môi trường bóng đá Anh lẫn triết lý của các HLV xứ sương mù, anh đã có quãng thời gian đáng quên và buộc khăn gói quay trở về nơi đã làm nên tên tuổi mình - Bundesliga (Đức). 

Có một bình luận còn chế giễu rằng: "Louis Van Gaal nói chỉ thích những cầu thủ chơi bóng bằng "đầu" dưới trướng mình. Nhưng hãy xem, ông ta đã bán đi cầu thủ chơi bóng bằng "đầu" hay nhất mà Man Utd đang có".

Nhiều ý kiến khác lại cho rằng, việc Kagawa từ bỏ Man Utd là hoàn toàn chính xác. Phong cách chơi bóng "thiên tài" của anh chỉ có đất dụng võ trong những môi trường bóng đá tấn công nhóm nhỏ nhanh, phạm vi hẹp. Trong khi ở Premier League và Man Utd lại chú trọng các pha bóng dài.

Sau đây là 2 đoạn clip đang được fan Man Utd truyền tay nhau trên khắp các diễn đàn: 

Đoạn clip được thực hiện cách đây 1 năm, khi Kagawa đang mài đũng quần trên ghế dự bị, dưới triều đại HLV Daivid Moyes

Những pha xử lý bóng hay nhất của Kagawa trong màu áo Man Utd


Hoàng Tùng
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN