• Zalo

Fan MU nóng lòng chờ huyền thoại

Thể thao Thứ Hai, 22/04/2013 07:56:00 +07:00

(VTC News) - 2 ngày nữa, thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel sẽ đặt chân tới Việt Nam. Lúc này, các fanpage của cổ động viên MU đã nóng hầm hập.

(VTC News) - Còn 2 ngày nữa, thủ môn huyền thoại Peter Schmeichel sẽ có cuộc giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại TP.HCM.


N

gay từ bây giờ, khắp các fanpage của cổ động viên MU trên Facebook, không khí đã nóng dần lên rất nhiều, nhất là vào lúc MU đang tiến rất gần đến chức vô địch Premier League lần thứ 20 của mình.
Tất cả đều rất mong chờ việc được tận mắt chứng kiến và lắng nghe thần tượng một thời của mình nói chuyện và chia sẻ về những khoảnh khắc huy hoàng của mình trong màu áo Manchester United và Đan Mạch.
Một cổ động viên cuồng nhiệt chia sẻ trên fanpage Manchester United Supporter in Viet Nam:
"Vẫn còn nhớ mãi những pha bay người thần thánh đã làm nản lòng biết bao chân sút cự phách của anh. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những fan MU và những người yêu bóng đá đẹp."
Một cổ động viên khác tỏ ra hồ hởi:
"Dạo gần đây thấy nhiều huyền thoại MU đến Việt Nam quá. Hi vọng năm tới không chỉ là các huyền thoại nữa, mà sẽ là Sir Alex cùng toàn bộ đội hình của MU hiện tại. Rất mong đến ngày được nhìn các anh thi đấu với đội tuyển Việt Nam."
huyen thoai MU Schmeichel
Fan MU tại Việt Nam đang rất nóng lòng để được gặp Peter Schmeichel. 

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những niềm tiếc nuối được bày tỏ bởi lần này, sự kiện gặp gỡ Peter Schmeichel chỉ được tổ chức duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Một điều khá thiệt thòi với những fan cuồng nhiệt ở Miền Bắc và Miền Trung:
"Tiếc quá, tại sao không phải là Hà Nội hay Đà Nẵng cơ chứ? Lúc nào cũng là Tp Hồ Chí Minh."Nhiều cổ động viên tiếc nuối trên fanpage Redcafe.vn.
Mặc dù vậy, những cổ động viên ở phương xa vẫn sẽ có được niềm vui an ủi bởi theo như BIDV cho hay, nếu bất kì ai có được vé tham dự sự kiện mà không thể có mặt thì sẽ được tặng một phần quà lưu niệm cực kì ấn tượng là một chiếc cờ của CLB MU hoặc một tấm poster cỡ lớn in hình và cả chữ kí của huyền thoại Peter Schmeichel.
Lê Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều