Fan mạnh tay chi tiền mừng sinh nhật Song Hye Kyo

(VTC News) - Hình ảnh của nữ diễn viên xuất hiện hoành tráng tại quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ.

Sáng 18/11, hình ảnh Song Hye Kyo xuất hiện trên billboard nằm ở quảng trường Thời đại, New York, Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, fan của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời tại Hàn Quốc và cả fan quốc tế - trong đó có Việt Nam - mạnh tay chi tiền để mua quảng cáo này nhằm chúc mừng sinh nhật cô (ngày 22/11).

Billboard quảng cáo nằm ở tòa nhà Nasdaq, cứ 30 giây mỗi giờ sẽ hiện ảnh của Song Hye Kyo, trong vòng một tuần (từ 17/11 - 23/11). Thực tế, việc fan mạnh tay chi hàng ngàn USD để hình ảnh thần tượng xuất hiện trên các billboard quảng cáo lớn không còn xa lạ với các fandom nhưng đây có lẽ là món quà tinh thần của fan Song Hye Kyo, động viên cô sau biến cố hôn nhân.

Fan manh tay chi tien mung sinh nhat Song Hye Kyo hinh anh 1

 Hình ảnh Song Hye Kyo tại quảng trường Thời đại, New York.

Sau khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn miệt mài làm việc và liên tục tham dự sự kiện của các nhãn hàng lớn. Mặc dù là người bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích khi ly hôn với chồng nhưng việc nữ diễn viên trở về trạng thái độc thân lại giúp giá trị thương mại của cô tăng cao.

Vì vậy, cô liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo từ những thương hiệu lớn. Thực tế, sự nghiệp của Song Hye Kyo vững chắc từ trước khi kết hôn với Song Joong Ki nên biến cố hôn nhân cũng không mấy ảnh hưởng đến công việc của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, Song Hye Kyo tạm dừng đóng phim một thời gian và cô đăng ký một khóa học nghệ thuật ngắn hạn ở New York. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên muốn tạm rời khỏi Hàn Quốc một thời gian và đây là cách cô lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau biến cố hôn nhân.

4 tháng sau ly hôn, cuộc sống của Song Joong Ki - Song Hye Kyo ra sao?

4 tháng sau ly hôn, cuộc sống của Song Joong Ki - Song Hye Kyo ra sao?

Nếu Song Hye Kyo liên tục xuất hiện trên mặt báo thì Song Joong Ki có phần im ắng hơn.
 
 
Song Hye Kyo không hủy dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli như tuyên bố

Song Hye Kyo không hủy dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli như tuyên bố

Tối 17/10, Song Hye Kyo xuất hiện trong một sự kiện thương mại, khán giả khá bất bình vì trước đó, cô tuyên bố sẽ hủy lịch trình dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli.
Vĩ Thanh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU