Fan mang đồ ăn, thức uống đến tận nơi để ủng hộ ê kíp ‘Hậu duệ mặt trời Việt Nam’

(VTC News) - Các fan đã vào tận hậu trường để ủng hộ các thành viên trong đoàn làm phim.

Video: Fan đến trường quay ủng hộ ê kíp “Hậu duệ mặt trời”

Đang trong quá trình thực hiện những cảnh quay cuối cùng, ê kíp Hậu duệ mặt trời Việt Nam cực kì bất ngờ khi fan hâm mộ tại Phú Yên đã xuống tận trường quay để cổ vũ tinh thần của cả đoàn. Tranh thủ thời gian nghỉ của các thành viên, khán giả mang hơn 140 phần thức ăn, nước uống… trên một chiếc xe café để gửi tặng.

Chứng kiến tình cảm của khán giả dành cho phim, nam chính Song Luân thích thú: “Chân thành cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của các bạn khán giả cho đoàn làm phim. Tuy chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng đây là một món quà rất ý nghĩa trong những ngày làm việc vất vả.

Lúc nghỉ trưa, tôi có ăn rồi nhưng công sức của các bạn, tôi sẽ không để phí. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã không ngại thời tiết nắng nóng để chuẩn bị món quà tinh thần này cho đoàn phim!”.

Fan mang do an, thuc uong den tan noi de ung ho e kip ‘Hau due mat troi Viet Nam’ hinh anh 1

 Fan mang đồ ăn, thức uống đến cho đoàn phim "Hậu duệ mặt trời".

Trong khi đó, Cao Thái Hà cũng cho rằng đây là một hành động cực kì đáng yêu của khán giả. Hiện tại, nữ diễn viên đã hoàn tất các cảnh quay của mình và trở lại TP.HCM nhưng luôn cập nhật tin tức của đoàn phim.

Còn Khả Ngân, tuy đang nghỉ ngơi nhưng cũng hào hứng chụp hình và giao lưu với các bạn khán giả. Nữ diễn viên cho biết: “Cảm ơn các anh, chị và các bạn đã tặng những món quà rất thiết thực cho đoàn làm phim. Với tôi, đây là một niềm vinh dự và động lực hoàn thành những cảnh quay cuối. Một lần nữa xin cảm ơn khán giả!”.

Fan mang do an, thuc uong den tan noi de ung ho e kip ‘Hau due mat troi Viet Nam’ hinh anh 2

 

Fan mang do an, thuc uong den tan noi de ung ho e kip ‘Hau due mat troi Viet Nam’ hinh anh 3

Lên sóng 18 tập đầu tiên, dù còn sai sót nhưng phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Được biết, các fan đã lên kế hoạch từ trước và âm thầm chuẩn bị, không hề hé lộ bất kì một thông tin nào mà chỉ phối hợp với bộ phận sản xuất. Đại diện của nhóm fan này chia sẻ, khi xem phim đã cảm nhận được trái tim của những người con Việt đang làm nên bộ phim này với tất cả những gì tốt nhất có thể:

“Thiết nghĩ rằng, một bộ phim được đầu tư làm lại từ một phiên bản đã quá nổi tiếng hẳn là sự dũng cảm của nhà sản xuất và sự cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc lao động của cả một tập thể.

Vì sự cố gắng đó, chúng ta nên ghi nhận, cảm thông mà bỏ qua những điều còn hạn chế, góp ý trên tinh thần xây dựng”.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU