Fan lo lắng khi Đan Trường thông báo máy bay gặp sự cố, vừa cất cánh về Việt Nam phải quay lại sân bay

(VTC News) - Giọng ca "Tình khúc vàng" cho biết, khi vừa cất cánh anh đã cảm nhận được chấn động nhẹ nhưng không ngờ xảy ra sự cố thật.

Đáp chuyến bay từ sân bay San Francisco, Mỹ về Việt Nam, Đan Trường khiến fan lo lắng khi thông báo máy bay gặp sự cố. Cụ thể, vừa cất cánh được 20 phút, máy bay gặp trục trặc phải quay trở lại sân bay San Francisco.

Fan lo lang khi Dan Truong thong bao may bay gap su co, vua cat canh ve Viet Nam phai quay lai san bay hinh anh 1

Chuyến bay của Đan Trường gặp sự cố, phải quay trở lại sân bay dù mới cất cánh được 20 phút.

"Khi máy bay cất cánh, tôi cũng cảm thấy có chấn động nhẹ rồi, cứ nghĩ không sao, ai ngờ có sự cố thật. Trở lại sân bay thấy xe cứu hỏa, cứu thương hú còi và đón quanh máy bay rất nhiều" - nam ca sĩ chia sẻ. Được biết, Đan Trường và các hành khách cùng chuyến bay đã lấy hành lý đi vào trong sân bay theo yêu cầu để đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, dù vừa gặp sự cố máy bay nhưng giọng ca Tình khúc vàng vẫn không quên nhắn nhủ khán giả cẩn thận vì đang có bão ở Việt Nam. Chia sẻ này của Đan Trường thu hút rất nhiều sự chú ý, đa số bình luận đều chúc nam ca sĩ thượng lộ bình an và sẽ có chuyến bay an toàn.

Fan lo lang khi Dan Truong thong bao may bay gap su co, vua cat canh ve Viet Nam phai quay lai san bay hinh anh 2

 

Hơn 10 năm đi hát, Đan Trường là một trong những giọng ca nhận được sự yêu mến từ khán giả và vẫn giữ được sức hút của mình. Sau khi kết hôn, nam ca sĩ đang sinh sống cùng vợ Thủy Tiên và con trai Thiên Từ trong một căn biệt thự ở Mỹ nhưng vẫn đi đi về về giữ Mỹ và Việt Nam để biểu diễn phục vụ khán giả.

Mặc dù đã là một ông bố bỉm sữa nhưng Đan Trường vẫn dành thời gian cho âm nhạc. Anh từng chia sẻ, lịch trình công việc sẽ được lên trước 6 tháng và anh phân bổ quỹ thời gian của mình thành 2 phần, một nửa ở Mỹ và nửa còn lại ở Việt Nam.

"Tôi phải chia thời gian ra, cuộc sống bây giờ không chỉ có công việc nữa mà còn phải dành thời gian, tình cảm để chăm sóc cho con. Mỗi ngày được nhìn Thiên Từ lớn lên, nhận biết nhiều thứ và thông minh hơn tôi vui và hạnh phúc lắm" - nam ca sĩ chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Khoảnh khắc Đan Trường chơi đùa với con gái Thanh Thảo gây sốt

Cẩm Ly ‘dằn mặt’ Trấn Thành vì dám nói xấu Đan Trường

Cẩm Ly ‘dằn mặt’ Trấn Thành vì dám nói xấu Đan Trường

Ngay khi vừa nghe câu nói của Trấn Thành, Cẩm Ly lập tức lên tiếng dằn mặt anh.
Đan Trường khiến fan nữ mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai, cuốn hút

Đan Trường khiến fan nữ mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai, cuốn hút

Không riêng gì Đan Trường mà Karik và Khắc Việt khiến fan nữ mê mẩn bởi vẻ ngoài điển trai.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU