Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Fan khóc ngất khi đến viếng Cao Dĩ Tường

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/12/2019 15:50:00 +07:00

Nhiều khán giả yêu mến nam diễn viên quá cố đến nhà tang lễ để tiễn anh lần cuối.

caodituong (8) 8

Theo Sina, công ty quản lý của Cao Dĩ Tường mở cửa nhà tang lễ để fan đến viếng nam diễn viên và chào tạm biệt anh lần cuối. Theo thông báo từ công ty quản lý, fan có thể đến viếng trong ngày 6/12 và nếu không thể đến được có thể viết lời cầu nguyện, gấp thành hạc giấy gửi đến công ty và những con hạc này sẽ đi cùng Cao Dĩ Tường.

caodituong (7) 6

Trong khoảng thời gian diễn ra lễ viếng, rất đông fan hâm mộ của Cao Dĩ Tường có mặt. Họ không kiềm được nước mắt và vẫn sốc vì sự ra đi đột ngột của thần tượng. Khi còn sống, Cao Dĩ Tường được fan yêu mến vì anh có tính tình thân thiện, ga lăng, yêu động vật và rất vui vẻ với fan.

caodituong (5) 4

Fan xếp hàng trật tự vào nhà tang lễ viếng Cao Dĩ Tường.

caodituong (3) 3

Trước khi vào trong, fan phải đăng ký tên trong danh sách.

caodituong (2)

Người hâm mộ được sắp xếp ngồi chờ ở một quán cafe trước khi vào viếng Cao Dĩ Tường.

caodituong (4) 4

Rất nhiều hoa trắng được mang đến lễ viếng của Cao Dĩ Tường. Sáng 27/11, Cao Dĩ Tường được xác nhận đột tử trên trường quay khi đang ghi hình cho show truyền hình thực tế Chase me của đài Chiết Giang, hưởng dương 35 tuổi. Nam diễn viên đột ngột ra đi khiến showbiz Trung Quốc chấn động, nhiều nghệ sĩ không dám tin đó là sự thật. Trần Vỹ Đình và Hoàng Cảnh Du - 2 diễn viên tận mắt chứng kiến khoảnh khắc Cao Dĩ Tường đột tử đang bị ảnh hưởng tâm lý. Nhất là Hoàng Cảnh Du vì nam diễn viên quá cố tham gia chương trình "Chase me" theo lời mời của anh.

caodituong (1)

Lễ tang Cao Dĩ Tường diễn ra vào ngày 15/12, linh cữu được đưa đi an táng ở nghĩa trang Kim Bảo Sơn, bên cạnh mộ phần của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin