Fan Incheon: K-League không phải là công viên để Công Phượng du ngoạn

Thể thaoThứ Năm, 16/05/2019 12:00:00 +07:00

Fan Incheon United nhắn nhủ tới Công Phượng rằng K-League không phải là công viên để anh tới du ngoạn.

vtc news- incheon united (5)

Cựu danh thủ đội tuyển Hàn Quốc Yoo Sang Chul đã tới tiếp quản ghế nóng ở CLB Incheon United.

vtc news- incheon united (2)

 Yoo Sang Chul từng là tiền vệ ĐT Hàn Quốc tham dự 2 kỳ World Cup, đặc biệt World Cup 2002, ông cùng đội Hàn Quốc lọt vào tới bán kết.

vtc news- incheon united (3) 3

Yoo Sang Chul đến Incheon United với hy vọng giúp đội bóng này thoát đáy bảng xếp hạng và trụ hạng thành công. Ngay buổi gặp đầu tiên với toàn đội, HLV Yoo đã khẳng định: "Đội bóng không thể giành chiến thắng nếu các bạn không có điều gì đặc biệt hơn những người khác. Tôi muốn thấy thái độ tốt nhất của các bạn trong tập luyện và mỗi trận đấu".

vtc news- incheon united (8) 4

Trong buổi tập đầu tiên, ông Yoo thể hiện một sự cởi mở.

vtc news- incheon united (9) 5

 "Tôi là người cởi mở và không ngần ngại giúp người khác. Tôi có một gia đình tốt và những vấn đề cá nhân rất ổn. Tôi muốn xin những lời khuyên từ những người anh của tôi và nhận được nhiều sự giúp đỡ", ông Yoo nói với các học trò.

vtc news- incheon united (10) 6

HLV Lim Joong Yong sau khi thôi giữ vị trí HLV tạm quyền của CLB Incheon đã trở lại vai trò trợ lý. Ông Lim từng đánh giá Công Phượng là cầu thủ thiếu tích cực trong tập luyện.

vtc news - cong phuong 7

Trước đó trên một fanpage của CĐV Incheon United, một fan hâm mộ nhắn nhủ Công Phượng phải "F5" lại bản thân để vượt qua khó khăn. "K-League không phải là một công viên để du ngoạn mà là một chiến trường khốc liệt" - fan này nhắn Công Phượng.

vtc news- incheon united (7) 9

 Hy vọng, Công Phượng sẽ biết cách tạo ấn tượng và thể hiện tốt hơn nữa bản thân dưới thời HLV Yoo Sang Chul. 

vtc news- incheon united (6) 8

HLV Yoo Sang Chul sẽ bắt đầu hành trình cùng Incheon từ ngày 19/5 tới đây với chuyến làm khách trên sân của Daegu. Đến ngày 24/5, ông Yoo mới tham dự buổi họp báo ra mắt các CĐV Incheon United.

Video Công Phượng và đồng đội tập luyện buổi đầu tiên cùng tân HLV Yoo Sang Chul

Thiện An
Bình luận