Fan hâm mộ hào hứng tìm kiếm những mảnh ghép của nhóm BTS

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/03/2019 12:03:00 +07:00

Tương tự như trò chơi xếp hình, những mảnh ghép này sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về nhóm nhạc Hàn đình đám này.

Là một nhóm nhạc Hàn Quốc đang gây sốt trên thế giới, những thông tin liên quan đếnnhóm BTSđều nhận được nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ. Cũng từ đây, fan đã có hoạt động đầy thú vị khi tham gia chiến dịch Armypedia để tìm kiếm những mảnh ghép về nhóm, từ đó hé lộ những bất ngờ thú vị.

Được biết, đây là sự kiện săn tìm hàng nghìn mảnh ghép dưới dạng thức mã QR, được “giấu” ở bất cứ đâu trên thế giới. Với mỗi một mảnh ghép được tìm thấy là một cơ hội để fan trả lời câu hỏi và mở ra những trang ký ức về BTS, cùng với những kỷ niệm dành cho ban nhạc ARMY – cộng đồng fan của nhóm có thể ghi lại.

Toàn bộ 2.080 mảnh ghép được lật mở và ghi dấu ấn trong suốt chiến dịch sẽ tạo nên một kho lưu trữ đồ sộ về những ký ức đẹp nhất của BTS cùng với ARMY trong suốt chặng đường 2.080 ngày nhóm nhạc ra mắt và trở nên nổi tiếng như hiện tại.

this-is-bts playlist cover

 

Ở chặng cuối của chiến dịch này, nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify sẽ đồng hành với nhiều hoạt động thú vị để khuấy động không khí. Cụ thể, họ kêu gọi fan của BTS trên khắp thế giới cùng nhau hợp lực để săn tìm 19 mảnh ghép Spotify x BTS phiên bản đặc biệt.

Fan hâm mộ của BTS có thể tìm thấy những mảnh ghép rải rác trên Spotify, trên các nền tảng xã hội và cả trong cả những hoạt động offline.

Ở thời điểm hiện tại, độ nổi tiếng của BTS không còn gói gọn trong đất nước Hàn Quốc mà đã lan ra nhiều nước trên thế giới. Thậm chí, nhóm từng được tạp chí TIME danh giá nước Mỹ so sánh với 2 nhóm nhạc nam đình đám thế hệ trước - The Beatles và One Direction.

BTS có hai album dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard trong năm 2018 vừa rồi và giành giải Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội của Giải thưởng Âm nhạc Mỹ 2018 (AMAs). Hồi tháng 7/2018, các thành viên BTS trở thành những nghệ sĩ Kpop đầu tiên phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn