Fan hả hê khi 'Cô dâu 8 tuổi' tát chồng, xé giấy ly hôn

Sau nhiều lần cam chịu, Anandi đã thẳng tay dạy cho chồng cũ một bài học.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Cô dâu 8 tuổi tiếp tục thu hút sự chú ý của các bà nội trợ Việt Nam.

Những tưởng Anandi sẽ tiếp tục nhún nhường trước người chồng cũ Jagdish nhưng trong tập 58 của phần 5 phát sóng tối 18.11, cô đã đứng lên phản kháng.
Anandi xé đơn ly hôn, phản kháng lại chồng cũ

Anandi xé đơn ly hôn, phản kháng lại chồng cũ

Khi tình cảm của Anandi và Jagdish không còn gì để níu kéo, gia đình nhà chồng quyết định giải quyết mọi chuyện bằng việc ly hôn.

Bà nội muốn giải thoát cho Anandi và cho cô cuộc hôn nhân mới nên đã thuyết phục cô ký giấy ly dị.

Mặc dù trước đó Jagdish đã xúc phạm và đổ mọi tội lỗi lên Anandi nhưng anh vẫn khá bất ngờ và không vui khi nhìn thấy tờ giấy ly hôn.

Lúc này, vì thất nghiệp, Jagdish đã nghe theo lời xúi giục của người vợ mới Gauri đòi phân chia tài sản mới chịu ký vào đơn ly dị.

Quá thất vọng vì nhân cách của Jagdish khi coi việc hôn nhân chỉ như một trò mua bán tài sản, mẹ anh đã thẳng tay tát người con trai duy nhất của mình.

Gia đình Jagdish đau lòng vì sự tráo trở và mất hết tình nghĩa của anh nhưng vẫn quyết định đưa cho anh số tài sản thừa kế vì mong muốn Anandi được trở thành người con gái tự do để có thể tái hôn.

Anandi phản kháng khi biết sự thật Jagdish đòi chia tài sản mới chịu ký đơn ly hôn

Anandi phản kháng khi biết sự thật Jagdish đòi chia tài sản mới chịu ký đơn ly hôn

Vì không muốn Anandi đau buồn nên cả gia đình nhà chồng đã giấu cô chuyện Jagdish đòi phân chia tài sản. Chỉ tới khi Anandi vô tình bước vào căn phòng có mặt vợ chồng Jagdish, Gauri và mọi người trong nhà, cô mới biết sự thật.

Lúc này, sự thất vọng và đau đớn đã trở thành sức mạnh giúp Anandi phản kháng. Trước đó, cô luôn là người nhún nhường và bảo vệ cho người chồng cũ vì muốn tình cảm gia đình anh có thể hàn gắn.

Nhưng lần này, Jagdish đã bán rẻ nhân cách của mình chỉ vì một vài đồng bạc trong số tài sản khiến cô không thể khoanh tay đứng nhìn. Quá phẫn nộ trước sự thay đổi của Jagdish, Anandi đã thẳng tay tát người chồng cô vốn tôn trọng, yêu thương.

Clip Anandi thẳng tay dạy Jagdish bài học nhớ đời


Không những bị vợ cũ tát, Jagdish còn không thể có được số tài sản anh mong muốn khi Anandi xé toang tờ giấy ly hôn. "Cô dâu 8 tuổi" cũng nói với vợ chồng Jagdish, Gauri rằng cô sẽ kiện Jagdish vì tội trùng hôn.

Trên thực tế, mặc dù Anandi và Jagdish lấy nhau từ năm 8 tuổi và không có giấy hôn thú nhưng cả hai đã sống cùng nhau hơn 10 năm. Theo pháp luật Ấn Độ, họ được coi là vợ chồng hợp pháp.

Trong khi cả hai chưa ly hôn, Jagdish lấy vợ mới và làm giấy đăng ký kết hôn với Gauri là trái pháp luật. Việc này đã được luật sư tư vấn về chuyện Anandi có thể đâm đơn kiện nhưng cô không làm vì thương cho chồng cũ lẫn gia đình nhà chồng.

Hành động mạnh mẽ của Anandi được gia đình chồng đồng lòng ủng hộ trong khi Jagdish, Gauri tỏ ra khó chịu vì trắng tay. Gauri liên tục đổ lỗi cho Anandi là người cướp đi hy vọng và giấc mơ của Jagdish còn anh vì quá bẽ bàng nên quyết không bao giờ ly hôn Anandi.
Vợ chồng Anandi và Jagdish

Vợ chồng Anandi và Jagdish "gương vỡ khó lành" vì vụ đưa nhau ra tòa

Sau tập 58 phần 5, khán giả đều tỏ ra hả hê vì sự phản kháng đúng lúc của Anandi.

Một khán giả của Cô dâu 8 tuổi bình luận trên trang Facebook của bộ phim: “Đây là tập đáng coi nhất trong 58 tập phim vừa qua. Cái bạt tai đó chính là kết quả của bao nhiêu kìm nén, thất vọng và tức giận về người mà cô hết mực yêu thương".

Bà nội Jagdish khuyên Anandi: "Hãy coi cậu ta như một tên ăn xin ít đồng bạc lẻ". Đây như một lời khẳng định Jagdish không còn liên quan gì đến gia đình bà nữa.

Một bà nội trợ khác cũng lên tiếng đồng tình: "Xem mà thấy quá hài lòng về cách xử sự của Anandi. Jagdish thật đáng đời bị ăn mấy bạt tai. Anandi phải như thế mới được không thì Gauri và Jagdish càng được đà lấn tới".

Bộ phim Cô dâu 8 tuổi hiện được phát sóng vào các tối trong tuần, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả, nhất là các bà nội trợ.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN