• Zalo

Fan góp ý chân tình, Hòa Minzy: 'Đừng dạy bảo chị'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 03/01/2019 19:08:00 +07:00

Hòa Minzy tiếp tục khiến fan ngao ngán khi có thái độ khó chịu với fan của mình.

Sau những ồn ào trong năm 2018, Hòa Minzy dường như vẫn chưa rút kinh nghiệm. Cụ thể, khi nữ ca sĩ chia sẻ một đoạn thu âm ca khúc mới lên Instagram, một khán giả đã vào góp ý rất chân thành: "Lúc ra mắt chính thức cứ để nguyên beat cao trào như thế này chắc chắn sẽ thành hit ạ. Đừng đổi beat hay cắt xén gì ạ. Hay lắm rồi".

Tuy nhiên, trái với cách góp ý chân thành và mang tính xây dựng của fan, Hòa Minzy đáp lại: "Lần thứ 2, chị muốn nói với em dừng dạy bảo chị phải làm gì". Không lâu sau, bình luận của fan đã biến mất không rõ lý do. Hành động này của Hòa Minzy khiến nữ ca sĩ nhận không ít "gạch đá" trên mạng xã hội.

"Mới được một bài hit đã làm giọng mẹ thiên hạ rồi chị? Làm fan chị khổ thế thì thôi chả ai dám làm nữa đâu. Hát hay mà tính nết xấu quá cũng không bao giờ thành công đâu nhé nên đừng hỏi vì sao bao năm làm nghề ca hát vẫn không bao giờ nổi" - độc giả K. Trinh nói.

Một tài khoản khác nhận xét: "Fan họ nói chân thành thế dạy là dạy thế nào. Chị nghĩ chị quen đại gia xong, càng nổi tiếng vì gia đình Hoa dâm bụt nên không cần fan rồi thích làm mẹ thiên hạ hay sao? Xem lại vị trí của mình trong showbiz Việt nhé".

Bên cạnh đó, không ít bình luận chỉ trích Hòa Minzy: "Hát hay mà tính xấu quá", "chị giả tạo vừa thôi chị, đừng xóa bình luận của em nha"...

hoa minzy

 

Trong năm 2018, Hòa Minzy từng gặp ồn ào cũng liên quan đến fan. Cụ thể, nữ ca sĩ nhận hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng fan Kpop nói riêng và fan nhóm nhạc BTS nói riêng khi đeo thẻ Staff (nhân viên) xuất hiện trong hậu trường một lễ trao giải và đáng nói hơn, cô thản nhiên lên mạng xã hội khoe được người quen đưa vào.

Hành động này của giọng ca Rời bỏ bị fan Kpop xem là xâm phạm đời tư nghệ sĩ bởi việc giả danh nhân viên để vào khu vực hậu trường ở Hàn Quốc là điều cấm kỵ, chỉ có những fan cuồng bị tẩy chay mới làm như vậy. Sau ồn ào này, nữ ca sĩ phải quay clip, cúi đầu xin lỗi fan Kpop nhưng vẫn bị chỉ trích nặng nề.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều