• Zalo

Fan giận dữ vì lộ tin Ji Yeon (T-ara) hẹn hò Lee Dong Gun

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/07/2015 05:39:00 +07:00

(VTC News) - Lee Dong Gun và Ji Yeon (T-ara) đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò, tuy nhiên, thay vì nhận được sự chúc phúc từ fan như những ngôi sao khác, cả hai lại bị dư luận phản đối kịch liệt.

(VTC News) - Lee Dong Gun và Ji Yeon (T-ara) đã chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò, tuy nhiên, thay vì nhận được sự chúc phúc từ fan như những ngôi sao khác, cả hai lại bị dư luận phản đối kịch liệt.

Ngày 3/7, bức ảnh nam diễn viên Lee Dong Gun và thành viên Jeon T-ara với những cử chỉ thân mật được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nguồn tin này cho rằng cả hai trở nên thân thiết với nhau trong quá trình tham gia bộ phim hợp tác Hàn - Trung  "Encouter" và bắt đầu việc hẹn hò 2 tháng trước.

 Bằng chứng cho thấy Lee Dong Gun và Ji Yeon đang hẹn hò.

Ngay khi thông tin này được đưa ra, đại diện công ty của diễn viên Lee Dong Gun đã lên tiếng xác nhận: “Sau khi liên lạc với nam diễn viên, chúng tôi được biết hai người chỉ mới quen nhau gần đây. Tuy nhiên, nhận thấy có cảm tình với nhau nên cả hai đang trong quá trình tìm hiểu. Họ chỉ mới thực sự hẹn hò kể từ 1 tháng trước”. Phía đại diện của Ji Yeon cũng xác nhận: “Ji Yeon và Lee Dong Gun chỉ mới hẹn hò gần đây sau khi quen biết nhau trong quá trình hợp tác đóng phim chung."

Hình ảnh thân mật của Lee Dong Gun và Ji Yeon. 

Đáp lại thông tin này, netizen Hàn và quốc tế đã có nhiều bình luận trái chiều. Một số bình luận cho rằng 2 người họ rất đẹp đôi khi anh chàng là nam diễn viên đẹp trai với diễn xuất tuyệt vời, còn cô nàng Ji Yeon cũng thường xuyên lọt những mỹ nữ xinh đẹp của Hàn Quốc. Tuy nhiên, một số fan khác của Lee Dong Gun lại "tiếc" cho thần tượng của mình khi hẹn hò với Ji Yeon.

[+9,814, -300] Anh ấy có thiếu sót gì đâu mà hẹn hò với cô ấy vậy...

[+6,023, -946] Tôi chỉ biết câm nín. Lee Dong Gun, như vậy là anh tàn đời rồi đó.

[+1,082, -54] Lee Dong Gun thế này thì càng bị mọi người ghét hơn thôi.

[+1,016, -42] Mối quan hệ này sẽ hủy hoại hình ảnh của anh ấy.

[+1,015, -48] Hử...??? Lee Dong Gun mà tôi biết hẹn hò với Jiyeon sao???? Rõ ràng anh ấy tốt hơn so với cô ấy mà.

[+2,321, -99] Thường thức của anh ấy về phụ nữ có bị sao không?

[+356, -8] Những bức ảnh này cứ như được Ji Yeon biết trước ấy nhỉ? ㅋㅋ

[+331, -10] Trong bức ảnh, cô ấy còn quay lại nhìn người chụp nữa. Vậy nghĩa là sao…

 [+12,337, -637] Lee Dong Gun có thể chọn được người tốt hơn mà... trong tất cả mọi người tại sao lại chọn Ji Yeon.

[+9,995, -636] Một cặp Choiza và Sulli thứ 2 hả? 

Và điều tương tự cũng xảy ra với người hâm mộ của Ji Yeon. Nhiều fan tỏ ra quá khích khi lên tiếng chỉ trích và chửi rủa Lee Dong Gun khi “cướp” đi thần tượng của mình và những trang "anti" Lee Dong Gun được lập lên.

 Trước những phản ứng trái chiều này, một số fan Việt của nhóm T-ara lại lên tiếng bảo vệ và chúc phúc cho thần tượng của mình.

Fan Việt chúc mừng Ji Yeon hẹn hò 

Nhiều trang được lập ra để anti Lee Dong Gun 

Nga Đặng 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều